CÔNG TY ĐIỆN LỰC NGHỆ AN THÔNG BÁO
Kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2017, Công ty Điện lực Nghệ An cung cấp 100% dịch vụ trực tuyến trên Website chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và được kết nối với Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An.

Không khí đón Tết tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An
Tết đã tràn ngập trên mọi nẻo đường, góc phố, mọi người đều đang háo hức chuẩn bị đón Tết, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã vang lên những khúc nhạc xuân vui tươi rộn ràng. Hòa chung với không khí Tết đến xuân về này, người dân Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cũng đang tưng bừng chuẩn bị cho năm mới thật đầy đủ và ấm cúng.
EVNNPC: Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn vệ sinh lao động trong toàn Tổng Công ty
Khi càng nhận được nhiều sự ủng hộ thì văn hóa an toàn sớm được hình thành và phát triển như mong đợi. Mang lại lợi ích cho gia đình CBCNV nói riêng và lợi ích cho toàn thể xã hội nói chung. Góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng Công ty và tạo dựng thương hiệu của EVNNPC - Vì niềm tin của bạn.
Đừng để sơ suất nhỏ dẫn đến hậu quả lớn
Vừa qua, tại nhà số 704, tổ 4, khu 6, phường Hà Tu, TP Hạ Long (Quảng Ninh), một công nhân trong lúc tời vật liệu xây dựng từ mặt đất lên đổ mái nhà, đã làm đứt dây điện 22 kV, khiến công nhân này bị điện giật gây bỏng nặng.
Danh Mục

Tiết kiệm điện


Tiết kiệm điện