Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động và tổ chức cuộc thi ảnh theo chủ đề “Nét đẹp Văn hóa EVN”
 
2017-08-25 08:22:33

 Với mục đích ghi lại những hình ảnh đẹp, phản ánh chân thực chân dung người lao động trong sản xuất kinh doanh, nêu bật được các giá trị cốt lõi của ngành Điện lực Việt Nam nói chung, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng với cộng đồng xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động cho CBCNV trong thực thi nhiệm vụ, đồng thời thông qua cuộc thi sẽ lựa chọn được những bức ảnh có nội dung tốt, hình ảnh ấn tượng và có ý nghĩa để tuyên truyền về Văn hóa và con người trong ngành Điện lực Việt Nam, nâng cao hình ảnh, uy tín, khẳng định người CBCNV ngành Điện lực Việt Nam là đối tác tin cậy, trách nhiệm và luôn mang đến sự hài lòng đối với khách hàng trong và ngoài nước.  Thực hiện theo chỉ đạo của EVN, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động và tổ chức cuộc thi tới toàn thể CBCNV trong Tổng công ty hưởng ứng tham gia cuộc thi ảnh theo chủ đề: “Nét đẹp Văn hóa EVN”.

Đây là cuộc thi ảnh, nội dung thi là những tác phẩm thể hiện được những hình ảnh phản ánh vẻ đẹp, sức sáng tạo và giá trị tinh thần cốt lõi của người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Những hoạt động mang tính cộng đồng xã hội, từ thiện có ý nghĩa giáo dục cao, gắn liền với Văn hóa truyền thống của EVN, của Tổng công ty và của đơn vị.

Với yêu cầu như: Tác phẩm dự thi là ảnh số định dạng .jpeg hay .jpg; kích thước chiều nhỏ nhất tối thiểu 3600 pixel; độ phân giải 300dpi; dung lượng file tối thiểu 4MB, tối đa 15MB để Ban Tổ chức cuộc thi có thể phóng lớn trưng bày triển lãm khi cần thiết và sử dụng cho công tác tuyên truyền của Tổng công ty và của EVN); Ảnh phải là bản quyền của tác giả dự thi và chưa từng tham gia ở bất cứ cuộc thi nào.

Mỗi đơn vị chọn lọc và gửi tham gia tối đa 30 ảnh/đơn vị. Ảnh gửi dự thi phải đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của cuộc thi. Ban Tổ chức có quyền xuất bản và sử dụng ảnh dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào. Việc trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm, triển lãm không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo sẽ chấm và đánh giá tác phẩm dựa trên hai tiêu chí: Truyền tải được nội dung chủ đề cuộc thi và tính nghệ thuật trong nhiếp ảnh (màu sắc, ánh sáng, bố cục, tiêu điểm, ...).

Đối tượng dự thi bao gồm toàn thể CBCNV trong Tổng công ty.

Cơ cấu giải thưởng: 03 Giải tập thể, bao gồm Nhất, Nhì, Ba. Giải cá nhân bao gồm 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ban và 10 giải Khuyến khích.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 31/8/2017. Thời gian chấm thi: từ 05/9/2017 - 15/9/2017. Thông báo kết quả cuộc thi dự kiến ngày 20/9/2017. Thông báo kết quả cuộc thi cấp EVN vào tháng 11/2017.

Cách thức gửi ảnh dự thi:  Truy cập chuyên mục “Cuộc thi ảnh Nét đẹp Văn hóa EVN” trên trang chủ của Tổng công ty tại địa chỉ: www.npc.com.vn để thực hiện gửi ảnh dự thi.

Ban TC&NS Tổng công ty chủ trì và là đầu mối tiếp nhận thông tin, tổ chức triển khai cuộc thi đến các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

Theo NPC

 
Tin cùng thư mục :
Tháng công nhân 2018: Đến với những người lao động vùng khó khăn
Đổi mới để phát triển
Điện lực Thành phố Vinh tạo dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp duy trì 5S
Chỉ thị số 599/CT - EVNNPC về Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng và Văn hóa doanh nghiệp
EVNNPC: Tăng cường phối hợp với chuyên môn để làm tốt công tác Công đoàn
PC Nghệ An: Văn phòng Công ty tổ chức sinh nhật tháng 1/2018 cho CBCNV
Chỉ thị liên tịch về việc tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi
Yêu thay màu áo cam thợ điện
Tăng cường thực hiện công tác VHDN trong Công ty Điện lực Nghệ An.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động cuộc thi: Sáng tác Slogan mới
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LettieFieldi
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1460

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: