Công đoàn EVNNPC: 23 người đạt danh hiệu cán bộ Công đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2013 - 2017
 
2017-09-11 11:08:50

 Thực hiện Chương trình “Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn giai đoạn 2013 - 2018” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có nhiều  đổi mới trong nội dung và phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ CĐ.

Xác định năng lực, trình độ và bản lĩnh của đội ngũ cán bộ quyết định đến hiệu quả hoạt động CĐ các cấp, Công đoàn EVNNPC đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động CĐ thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác và tổ chức các phong trào và hoạt động cụ thể tại đơn vị.

 Ông Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và ông Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn EVN trao tặng biển trưng cho các cán bộ CĐ xuất sắc tiêu biểu

Cán bộ CĐ luôn tỏ rõ năng lực, xung kích đi đầu trong phong trào CNVC lao động, được các cấp lãnh đạo và đoàn viên, người lao động ghi nhận. Đặc biệt tại các cơ sở, với đại đa số làm kiêm nhiệm, nhưng nhiều cá nhân luôn khắc phục mọi khó khăn về công việc, cuộc sống và hoàn cảnh gia đình, dám nghĩ dám làm,  tham gia hoạt động CĐ với ý thức trách nhiệm và tâm huyết đã góp sức xây dựng tổ chức CĐ luôn là mái nhà chung cho đoàn viên, người lao động. Tiêu biểu như: Ông Nguyễn Công Huynh - Chủ tịch CĐ Điện lực Quỳnh Phụ (PC Thái Bình), ông Vũ Đình Trọng - Chủ tịch CĐ Điện lực Trảng Định (PC Lạng Sơn), ông Nguyễn Đức Tiến - Chủ tịch CĐ Điện lực Nghĩa Lộ (PC Yên Bái).v.v.

Tại lễ biểu dương Cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2013 - 2018 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức cuối tháng 8 vừa qua, 23 cán bộ Công đoàn của EVNNPC đã được Công đoàn EVN vinh danh, trao thưởng. 

Theo EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn vệ sinh lao động trong toàn Tổng Công ty
Thư kêu gọi toàn thể CBCNV EVN tham gia hưởng ứng giờ trái đất 2018
"Hôm nay tôi sống xanh hơn – Go more green" là thông điệp Giờ Trái Đất năm 2018
Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V thành công tốt đẹp
EVN gửi công điện thực hiện giá bán điện
Tổng công ty Điện lực miền Bắc khai mạc Hội thi Cán bộ an toàn giỏi năm 2017
Hội thi thợ giỏi EVNNPC năm 2017: Vinh danh 87 cá nhân đạt danh hiệu Thợ giỏi
224 thí sinh tham dự Hội thi thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc
EVNNPC: Công điện Về việc ứng phó cơn bão số 10
Lãnh đạo EVNNPC và tỉnh Nghệ An họp tháo gỡ khó khăn về công tác hoàn trả vốn lưới điện hạ áp nông thôn và một số dự án cấp điện trên địa bàn tỉnh
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : JBGWillard81
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1329

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: