Công đoàn EVNNPC: 23 người đạt danh hiệu cán bộ Công đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2013 - 2017
 
2017-09-11 11:08:50

 Thực hiện Chương trình “Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn giai đoạn 2013 - 2018” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có nhiều  đổi mới trong nội dung và phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ CĐ.

Xác định năng lực, trình độ và bản lĩnh của đội ngũ cán bộ quyết định đến hiệu quả hoạt động CĐ các cấp, Công đoàn EVNNPC đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động CĐ thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác và tổ chức các phong trào và hoạt động cụ thể tại đơn vị.

 Ông Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và ông Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn EVN trao tặng biển trưng cho các cán bộ CĐ xuất sắc tiêu biểu

Cán bộ CĐ luôn tỏ rõ năng lực, xung kích đi đầu trong phong trào CNVC lao động, được các cấp lãnh đạo và đoàn viên, người lao động ghi nhận. Đặc biệt tại các cơ sở, với đại đa số làm kiêm nhiệm, nhưng nhiều cá nhân luôn khắc phục mọi khó khăn về công việc, cuộc sống và hoàn cảnh gia đình, dám nghĩ dám làm,  tham gia hoạt động CĐ với ý thức trách nhiệm và tâm huyết đã góp sức xây dựng tổ chức CĐ luôn là mái nhà chung cho đoàn viên, người lao động. Tiêu biểu như: Ông Nguyễn Công Huynh - Chủ tịch CĐ Điện lực Quỳnh Phụ (PC Thái Bình), ông Vũ Đình Trọng - Chủ tịch CĐ Điện lực Trảng Định (PC Lạng Sơn), ông Nguyễn Đức Tiến - Chủ tịch CĐ Điện lực Nghĩa Lộ (PC Yên Bái).v.v.

Tại lễ biểu dương Cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2013 - 2018 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức cuối tháng 8 vừa qua, 23 cán bộ Công đoàn của EVNNPC đã được Công đoàn EVN vinh danh, trao thưởng. 

Theo EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Bảo đảm cung cấp đủ điện, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội
Công điện: Về việc đảm bảo cấp điện trong thời tiết nắng nóng
Công điện khẩn của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Về việc ứng phó với thời tiết nắng nóng trong tháng 7/2018
Công điện của EVNNPC về việc ứng phó với áp suất nhiệt đới
Hội Điện lực Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2022
Hội nghị triển khai xây dựng Trung tâm điều khiển xa và Trạm biến áp không người trực năm 2018 tại EVNNPC
EVNNPC hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động lần thứ 2
EVNNPC: Tăng cường lực lượng ứng trực khi nhiệt độ ngoài trời trên 35 độ C
Đảm bảo điện các ngày trong thời gian nghỉ Giỗ Tổ Hùng vương, lễ 30/4 và 01/5/2018
EVN lên phương án ứng phó với mùa mưa bão 2018
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LettieFieldi
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1460

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: