Điện lực Tân Kỳ tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm – Vui tết Trung Thu”
 
2017-10-05 09:06:37

 Cứ mỗi độ năm học mới bắt đầu là các cháu thiếu niên nhi đồng lại được hòa mình vào không khí lễ hội Trung thu hàng năm. Tối ngày 02/10/2017 (tức ngày 13/08/2017 âm lịch) Điện lực Tân Kỳ đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm – Vui Tết Trung Thu” cho các cháu là con của CBCNV trong đơn vị. Chương trình do Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn tổ chức.

Ông Trần Đình Tú- Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực phát biểu tại đêm hội

Đêm hội vinh dự được chào đón ông Trần Đình Tú – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực; Ông Đặng Hữu Hồng – Chủ tịch Công đoàn. Đông đảo CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã đến dự.

Mở đầu chương là tiết mục múa đơn. Tiếp theo chương trình ông Nguyễn Mạnh Hà bí thư đoàn thanh niên Điện lực Tân Kỳ, đại diện cho ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc “Đêm Hội Trăng Rằm – Vui Tết Trung Thu” cho các cháu.

Các cháu thiếu niên nhi đồng và các bậc phụ huynh cùng vui trong đêm hội

Đêm hội rất vui khi được nghe những lời chúc tốt đẹp của ông Trần Đình Tú – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực tới các cháu thiếu niên trong ngày hội tết trung thu. Ông nói: “Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, chú chúc cho các cháu có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa và đầy hạnh phúc, chúc cho năm học mới các cháu sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ”

Sinh thời Bác Hồ đã có nói: “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Đêm hội bắt đầu với những màn ca hát từ các cháu học sinh là con em CBCNV trong Điện lực và một số bạn nhỏ đến tham dự…Bên cạnh đó không thể thiếu những lời ca tiếng hát đến từ các bậc phụ huynh là CBCNV trong đơn vị dành tặng các cháu.

Chương trình còn tiếp nối với các trò chơi dân gian, trả lời câu hỏi để nhận quà… đây là tiết mục mà các cháu tham gia nhiệt tình và sôi nổi nhất.

“Em rất vui và háo hức với đêm hội này, chưa bao giờ em được vui vẻ như thế. Tối nay bọn em còn được rước đèn, được chú Cuội, chị Hằng tặng quà trung thu, được phá cỗ… Đây thực sự là một Trung thu có ý nghĩa với chúng em”, em Nguyễn Bá Gia Huy hồ hởi nói.

Thay mặt Điện lực Tân Kỳ ông Trần Đình Tú đã trao các phần quà cho các cháu chăm ngoan, đạt thành tích cao trong năm học.

Đêm trung thu tại Điện lực Tân Kỳ thực sự là sân chơi lành mạnh, nhân văn, nhằm động viên các cháu thiến niên nhi đồng thi đua đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

                                                              Nguyễn Mạnh Hà – ĐL Tân Kỳ

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nghĩa đàn tổ chức Tọa đàm “Nghe công nhân nói, nói với công nhân”
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018 tại Điện lực Hưng Nguyên
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2018
Điện lực Thanh Chương: Nhiều hoạt động của đoàn viên thanh niên phối hợp ra quân xử lý vi phạm an toàn hành lang lưới điện
EVN là doanh nghiệp đầu tiên chuyển 100% hóa đơn giấy sang điện tử
Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Tân Kỳ: Tọa đàm hưởng ứng tháng phát động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018
Vui tết thiếu nhi 1/6
Đoàn Thanh niên Điện lực Diễn Châu ra quân phát quang hành lang lưới điện
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức “Vui liên hoan tết thiếu nhi 1/6”
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MathewHutche
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1450

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: