Công ty Điện lực Nghệ An: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
 
2017-10-05 17:29:03

 Tối ngày 4/10/2017 tại khu vui chơi giải trí VRC, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu cho các cháu là con Cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Đây cũng là dịp động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập, nâng cao ý thức rèn luyện đạo đức, sức khỏe…

Tết Trung thu năm nay, các cô, chú Đoàn thanh niên Công ty đã đổi mới địa điểm tổ chức lễ hội để các cháu được tham gia trải nghiệm các trò chơi ở khu vui chơi giải trí VRC lớn nhất thành phố Vinh, tạo cho các cháu có cảm nhận mới lạ về ngày lễ.

Tới dự trong đêm hội có đồng chí Đinh Thị Phượng – Trưởng Ban nữ công; đồng chí Nguyễn Thạc Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự chung vui cùng các cháu.

Mở đầu đêm Hội là các tiết mục ca múa đặc sắc của các cháu là con của CBCNV trong Công ty. Những màn múa lân được dàn dựng khá công phu của các cô chú Đoàn Thanh niên được các cháu thể hiện rất thành công và các tiết mục hát, múa của các cháu đã thực sự đem đến một không khí vui tươi, hào hứng cho đêm Hội. Để nhận được những phần quà rất thú vị từ “chị Hằng”, “chú Cuội” dẫn chương trình, các cháu đã mạnh dạn tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và hào hứng. Cuối cùng là cùng vui phá cỗ Trung thu.

Đêm hội đã thực sự để lại nhiều ấn tượng với những niềm vui và tiếng cười cho trẻ thơ. Hi vọng món quà tinh thần sẽ động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Ban Biên Tập

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Vinh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Anh Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2017
Điện lực Tân Kỳ tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm – Vui tết Trung Thu”
“Mái ấm Công đoàn”- Chung tay xây những ngôi nhà mơ ước cho người lao động
Tiết kiệm điện là thân thiện với môi trường
Sinh hoạt an toàn tuần tại Điện lực Nghĩa Đàn
Điện lực Nghi Lộc và Công an huyện Nghi Lộc phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện.
Điện lực Diễn Châu ứng phó với cơn bão số 10
Nghệ An: 27 đường dây điện bị sự cố do mưa bão
Bão số 10 giật cấp 15 tiến vào bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AltaLuis2277
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1240

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: