Công ty Điện lực Nghệ An: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
 
2017-10-05 17:29:03

 Tối ngày 4/10/2017 tại khu vui chơi giải trí VRC, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu cho các cháu là con Cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Đây cũng là dịp động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập, nâng cao ý thức rèn luyện đạo đức, sức khỏe…

Tết Trung thu năm nay, các cô, chú Đoàn thanh niên Công ty đã đổi mới địa điểm tổ chức lễ hội để các cháu được tham gia trải nghiệm các trò chơi ở khu vui chơi giải trí VRC lớn nhất thành phố Vinh, tạo cho các cháu có cảm nhận mới lạ về ngày lễ.

Tới dự trong đêm hội có đồng chí Đinh Thị Phượng – Trưởng Ban nữ công; đồng chí Nguyễn Thạc Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự chung vui cùng các cháu.

Mở đầu đêm Hội là các tiết mục ca múa đặc sắc của các cháu là con của CBCNV trong Công ty. Những màn múa lân được dàn dựng khá công phu của các cô chú Đoàn Thanh niên được các cháu thể hiện rất thành công và các tiết mục hát, múa của các cháu đã thực sự đem đến một không khí vui tươi, hào hứng cho đêm Hội. Để nhận được những phần quà rất thú vị từ “chị Hằng”, “chú Cuội” dẫn chương trình, các cháu đã mạnh dạn tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và hào hứng. Cuối cùng là cùng vui phá cỗ Trung thu.

Đêm hội đã thực sự để lại nhiều ấn tượng với những niềm vui và tiếng cười cho trẻ thơ. Hi vọng món quà tinh thần sẽ động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Ban Biên Tập

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nghĩa đàn tổ chức Tọa đàm “Nghe công nhân nói, nói với công nhân”
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018 tại Điện lực Hưng Nguyên
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2018
Điện lực Thanh Chương: Nhiều hoạt động của đoàn viên thanh niên phối hợp ra quân xử lý vi phạm an toàn hành lang lưới điện
EVN là doanh nghiệp đầu tiên chuyển 100% hóa đơn giấy sang điện tử
Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Tân Kỳ: Tọa đàm hưởng ứng tháng phát động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018
Vui tết thiếu nhi 1/6
Đoàn Thanh niên Điện lực Diễn Châu ra quân phát quang hành lang lưới điện
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức “Vui liên hoan tết thiếu nhi 1/6”
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MathewHutche
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1450

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: