Điện lực Anh Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2017
 
2017-10-06 14:58:48

Chiều ngày 04/10/2017, tại Hội trường Điện lực Anh Sơn - Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, bàn giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ các tháng cuối năm 2017.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể CN CNV Điện lực và tất cả các đồng chí thợ điện DVĐN tại các xã trên địa bàn quản lý dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Điện lực.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe Ông Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng phòng KHKT-AT báo cáo sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm. Kết quả 9 tháng đầu năm 2017 điện thương phẩm đạt 41.938.427 kWh giảm 7,4% so cùng kỳ năm 2016, lý do giảm là do Điện lực Anh Sơn đã bàn giao cho Điện lực Đô Lương quản lý vận hành kinh doanh bán điện theo địa giới hành chính 05 xã thuộc huyện Đô Lương. Giá bán điện bình quân thực hiện là 1.488,85đ/kwh giảm so với cùng kỳ là 0,95đ/kwh, lý do thành phần Công nghiệp xây dựng tăng  chiếm tỷ trọng 22,72 %. Tổn thất điện năng thực hiện là 12,58% giảm so với cùng kỳ là 1,39%, tuy nhiên vẫn tăng so với kế hoạch Công ty giao là 1,98%. Thu nộp được 143.586.883.805 đồng, dư nợ là 6.380.689.535 đồng chủ yếu là do của Công ty CP xi măng sông Lam II và bơm thủy lợi chưa đến hạn. Sự số xẩy ra 50 lần thoáng qua, giảm 19 lần so với cùng kỳ năm 2016; xẩy ra 19 lần sự cố vĩnh cửu giảm 05 lần so với cùng kỳ 2016.

Hội nghị được nghe tham luận từ các bộ phận trực thuộc, từ các đồng chỉ tổ DVĐN các xã và các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Giám đốc đơn vị. Nội dung tham luận, quán triệt và bàn sâu, sát về vấn đề “Giảm tổn thất điện năng”, “An toàn trong quá trình quản lý vận hành, đặc biệt là trước, trong và sau mưa bão”, “công tác phối kết hợp với chính quyền địa phương”, “công tác truyên truyền vận động trong nhân dân”, “công tác công đoàn”, “công tác văn hóa doanh nghiệp”.

Hội nghị đã ghi nhận, biểu dương các đồng chí trong thời gian qua đã tham gia và thi các cuộc thi “Thợ giỏi”, “Cán bộ An toàn giỏi” và đạt giải cao tại PCNA.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Giám đốc Điện lực đã kết luận:

Trong 9 tháng đầu năm với điều kiện khó khăn chung hiện nay, diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu mưa, nắng nóng kéo dài, báo đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Đơn vị, nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện đã có những sự chỉ đạo sâu sát, kiên quyết kết hợp phát huy hết sức mạnh của tập thể CBCNV để hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện nhà, cung cấp điện an toàn ổn định cho sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội và các sự kiện chính trị.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ các tháng cuối năm 2017, cần tập trung mọi nguồn lực, nổ lực để cung cấp điện an toàn ổn định, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, chính trị trên địa bàn quản lý.

Thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đặc biệt là tổn thất điện năng.

Hội nghị kết thúc trong không khí khẩn trương, tinh thần quyết tâm của Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV, tất cả các thành viên tổ DVĐN các xã, hứa hẹn sẽ thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Công ty giao năm 2017.

Trương Xuân Dũng - ĐL Anh Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Vinh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Công ty Điện lực Nghệ An: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Điện lực Tân Kỳ tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm – Vui tết Trung Thu”
“Mái ấm Công đoàn”- Chung tay xây những ngôi nhà mơ ước cho người lao động
Tiết kiệm điện là thân thiện với môi trường
Sinh hoạt an toàn tuần tại Điện lực Nghĩa Đàn
Điện lực Nghi Lộc và Công an huyện Nghi Lộc phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện.
Điện lực Diễn Châu ứng phó với cơn bão số 10
Nghệ An: 27 đường dây điện bị sự cố do mưa bão
Bão số 10 giật cấp 15 tiến vào bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AltaLuis2277
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1240

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: