Điện lực Thành phố Vinh tạo dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp duy trì 5S
 
2018-04-11 09:53:35

 Xây dựng khuôn viên cơ quan xanh, sạch, đẹp là hoạt động quan trọng trong việc duy trì thực hiện tốt 5s. Nắm bắt được các nội dung đó, trong nhiều năm qua dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc và Công đoàn Điện lực thành phố Vinh, các đơn vị trực thuộc từ các Phòng, Đội Tổ đều hưởng ứng tốt chương trình 5S. Với tiêu chí nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn. Chính vì vậy nên việc thực hiện và duy trì 5S tại Điện lực được thường xuyên liên tục.

Toàn cảnh khuôn viên Điện lực Tp vinh nhìn từ trên cao

Thực hiện phối hợp triển khai ngày chủ nhật xanh trên địa bàn thành phố Vinh. Điện lực TP Vinh tiếp tục duy trì việc vệ sinh công nghiệp vào sáng thứ 6 hàng tuần trong đó phân chia cụ thể cho từng đơn vị Phòng, Đội, Tổ. Hàng tuần có sự tham gia kiểm tra của Công đoàn và Phòng tổng hợp vì vậy môi trường xung quanh luôn được sạch sẽ với sự tham gia hưởng ứng của 100% CBCNV.

Hoa Hướng dương nở đẹp trước khuôn viên Điện lực TP Vinh

Do nhận thức được vai trò quan trọng của môi trường làm việc, thời gian qua Điện lực đã đầu tư vào một số hạng mục góp phần tạo cảnh quan xanh sạch đẹp tại trụ sở làm việc như bổ sung trồng thêm một số loại cây cảnh phù hợp cho đến một số loại hoa nhiều màu sắc rực rỡ để tô điểm thêm sức sống trong những không gian xanh mát tại khuôn viên trước cơ quan. Cùng với đó công tác dọn dẹp, chỉnh trang hành lang tại các tầng trong cũng được thực hiện thường xuyên góp phần tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động

Vệ sinh công nghiệp mỗi sáng thử 6 hàng tuần

Cùng với đó thì việc nâng cao ý thức thái độ của người lao động với môi trường làm việc của chính mình cũng được Điện lực quan tâm và coi hành động giữ gìn môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, duy trì thực hiện tốt 5S là trách nhiệm của của từng CBCNV.

Tô Văn Lâm – Điện lực TP Vinh

 
Tin cùng thư mục :
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Nghệ An với hành trình lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực Thị xã Thái Hòa thực hiện năm Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực TP Vinh tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi “Dịch vụ xuất sắc, Hội thi Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
Màu cờ sắc áo là điểm nhấn văn hóa doanh nghiệp
Hưởng ứng cuộc thi viết “Gương sáng ngành điện”
Sự khác biệt trong văn hóa làm việc nơi công sở tại Mỹ và Nhật
EVN tổ chức cuộc thi clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2018
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Jestine86007
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 849

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: