Tháng công nhân 2018: Đến với những người lao động vùng khó khăn
 
2018-05-28 14:34:53

 Với tinh thần “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” nhân dịp Tháng công nhân 2018, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có nhiều hoạt động thiết thực đối với đoàn viên, người lao động.

 

Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức các đoàn công tác trực tiếp xuống cơ sở tuyên truyền, phổ biến để người lao động nắm rõ định hướng trong SXKD, các chủ trương lớn của ngành điện, của Tổng Công ty và phổ biến các chế độ chính sách liên quan đến Người lao động để góp phần ổn định SXKD, phát triển quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn.

 

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC và ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên CNVC-LĐ các Điện lực: Văn Bàn, Mường Khương (Công ty Điện lực Lào Cai), Nậm Nhùn, Sìn Hồ (Công ty Điện lực Lai Châu), Mường Nhé, Điện Biên Đông (Công ty Điện lực Điện Biên), Kỳ Sơn, Quỳ Châu, Tương Dương (Công ty Điện lực Nghệ An)…

 

Với phương châm: “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”, các cấp Công đoàn đã tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo chuyên môn với người lao động để nắm bắt và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh vướng mắc.

Thông qua các cuộc tiếp xúc đối thoại, mỗi người công nhân ngành điện nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình và nỗ lực thi đua, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất để tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả SXKD. Còn về phía lãnh đạo các đơn vị, tiếp tục có các hành động thiết thực, trân trọng, chăm lo, vun đắp nguồn lực lao động, gia tăng các phúc lợi để người lao động gắn bó, tiếp tục cống hiến cho ngành điện.

Tháng Công nhân năm 2018, EVNNPC đã trích 256 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo để thăm hỏi động viên 106 CNVC lao động có hoàn cảnh khó khăn  với mức 1 triệu đồng/người và 10 Điện lực vùng sâu, vùng xa với số tiền 15 triệu đồng/đơn vị.

Với các hoạt động trong Tháng Công nhân, vị thế và vai trò của tổ chức Công đoàn trong toàn Tổng công ty ngày càng được khẳng định với vai trò đại diện, chăm lo đời sống người lao động, tạo môi trường không khí làm việc khẩn trương, phấn khởi cho những công nhân đang làm việc ở những vùng khó khăn cũng như khẳng định sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Tổng công ty đối với trên 28 ngàn người lao động đang làm việc trên 27 tỉnh, thành phía Bắc.

                   Tố Vân - Văn phòng Công đoàn EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Nghệ An với hành trình lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực Thị xã Thái Hòa thực hiện năm Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực TP Vinh tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi “Dịch vụ xuất sắc, Hội thi Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
Màu cờ sắc áo là điểm nhấn văn hóa doanh nghiệp
Hưởng ứng cuộc thi viết “Gương sáng ngành điện”
Sự khác biệt trong văn hóa làm việc nơi công sở tại Mỹ và Nhật
EVN tổ chức cuộc thi clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2018
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Jestine86007
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 849

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: