Màu cờ sắc áo là điểm nhấn văn hóa doanh nghiệp
 
2018-09-21 16:54:10

 Mỗi con người chúng ta ai cũng mong muốn bản thân mình ngày càng được hoàn hảo hơn về mọi mặt: Hình thức, trí tuệ, phong cách, kinh tế, niềm tin của mọi người và  mối quan hệ bạn bè thân hữu vv..

Đối với một doanh nghiệp, cơ quan cũng vậy, người lãnh đạo và mỗi thành viên rất muốn tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp mình lan tỏa vang xa không biên giới. Ai cũng muốn mỗi thành viên của doanh nghiệp là niềm tin của mọi người. Mong muốn đó là cần thiết và cần xây dựng cho doanh nghiệp mình đang sống, cống hiến mang lại hữu ích cho người khác để lan tỏa niềm tin. Vậy chúng ta phải làm gì để đạt được điều đó? Chúng ta cùng phải hành động để đi trên con đường mà lãnh đạo doanh nghiệp đã lựa chọn.

Thời trang công sở: Để thể hiện tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đoàn kết, thống nhất ý chí chúng ta cần thực hiện trang phục công sở đồng nhất.Thời trang nơi công sở được phân định rõ ràng màu trang phục của người làm công việc trực tiếp, màu trang phục của người làm việc nơi văn phòng. Mùa đông và mùa hè. Sau khi thống nhất đó là sự khác biệt với mọi người xung quanh rồi, tạo nét mới rồi, mỗi thành viên phải tự giác chấp hành, xem đó là nét đẹp của bản thân, doanh nghiệp mà mình cùng mọi người đang ngày đêm trau chuốt giữ gìn. Mỗi sự lạc lõng của cá nhân là sự xa rời tập thể, không cùng ý chí đã lựa chọn. Sự đồng nhất thể hiện sự đoàn kết cùng đi theo con đường đã lựa chọn.

 Mỗi sự lạc lõng là sự hổ thẹn của người chưa đưa mình vào nét đẹp của doanh nghiệp, chưa góp phần làm nên sự đoàn kết nhất trí xây dựng văn hóa Doanh nghiệp. Mọi người cùng có ý thức nhắc nhở nhau dù là nhỏ các bạn nhé.Chung tay cùng xây dựng văn hóa Doanh nghiệp bắt đầu từ đây.

Qua bài viết tác giả muốn gửi tới mọi người hãy thực hiện văn hóa nơi công sở về trang phục đã quy định, góp phần xây dựng và khẳng định giá trị doanh nghiệp.

 

                                                                             Nguyễn Xuân Hùng - ĐL Nghi Lộc

 
Tin cùng thư mục :
Văn hóa hội họp
Văn hóa ứng xử công việc hàng ngày
Phóng sự phía sau ánh điện (kỳ 2)
Đêm Gala chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Công ty Điện lực Nghệ An
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
Công ty Điện lực Nghệ An với hành trình lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực Thị xã Thái Hòa thực hiện năm Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực TP Vinh tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thi “Dịch vụ xuất sắc, Hội thi Sơ kết công tác VSTBPN và Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2018”
Hưởng ứng cuộc thi viết “Gương sáng ngành điện”
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : FRZElisa7372
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1336

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: