PC nghệ An: Thành công từ Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
 
2018-09-27 10:48:15

 Sáng 20/9, Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Tham dự hội thi có 20 đội đến từ các huyện, thành, thị với nòng cốt là những công nhân tiêu biểu, uy tín được lựa chọn từ cơ sở.

Tham dự khai mạc Hội thi có đại diện lãnh đạo đến từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, tỉnh Nghệ An và một số đơn vị đồng nghiệp.

Hội thi nhằm nâng cao ý thức của CBCNV làm việc có tổ chức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đầy đủ các quy trình, quy phạm, quy định của nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Nghệ An trong việc đảm bảo AT-VSLĐ.

Thông qua Hội thi cũng là dịp để đánh giá chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên của các đơn vị, làm cơ sở cho việc bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng đội ngũ an toàn vệ sinh viên, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cao. Cũng qua Hội thi tạo điều kiện cho người lao động được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng, năng khiếu.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày với các nội dung gồm: Giới thiệu về công tác ATLĐ tại đơn vị, kiến thức chuyên môn công tác AT-VSLĐ, tự luận kiến thức thực tế, thực hành phòng cháy chữa cháy; thực hành quy trình cấp cứu hồi sinh tổng hợp.

Kết quả của hội thi cũng là cơ sở để Công ty Điện lực Nghệ An lựa chọn những cá nhân tiêu biểu tham dự hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ được tổ chức trong thời gian tới tại tỉnh Ninh Bình.

Hội thi đã trao giải, tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc, giỏi về chuyên môn, vững về kiến thức AT-VSLĐ.

Kết quả: Giải nhất toàn đoàn được trao cho Điện lực Anh Sơn; Hai giải Nhì thuộc về Điện lực Hưng Nguyên, Thanh Chương; Các giải ba thuộc về Điện lực Đô Lương, Cửa Lò, Quỳ Hợp; Giải khuyến khích thuộc về các đội Điện lực Tương Dương, Quỳ Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nam Đàn. Hội thi cũng đã trao giải cho các cá nhân và các đội thi có những phần thi xuất sắc nhất.

                                                                                                                  BTV     

 
Tin cùng thư mục :
Chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018
Điện lực Thị xã Thái Hòa với chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2018”
PC Nghệ An đoạt Giải đặc biệt tại Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Điện lực Hưng Nguyên phối hợp Ban QLDA đầu tư & xây dựng huyện cấp điện kịp thời phục vụ các dự án trọng điểm năm 2018 trên địa bàn
Huấn luyện công tác ATVSLĐ cho các Điện lực cụm đường 48 năm 2018
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
CBCNV Điện lực Nghĩa Đàn tổ chức thăm hỏi cháu bé bị bệnh hiểm nghèo tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Công ty Điện lực Nghệ An: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
CÔNG ĐIỆN KHẨN
Nổ lực trong công tác giảm trộm cắp điện tại Điện lực thị xã Thái Hòa
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MozelleSinne
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1494

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: