Điện lực TP Vinh tổ chức thành công giải bóng chuyền chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
 
2018-10-15 15:18:48

 Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII; Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Nghệ An và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như đẩy mạnh công tác thực thi, lan tỏa VHDN tại đơn vị nhằm triển khai các hoạt động thiết thực để thực hiện tốt chương trình hành trình văn hóa EVNNPC và của Công ty.

Đ/c Phạm Văn Nga - Giám đốc ĐL TP Vinh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngày 02/10/2018 Công đoàn Điện lực TP Vinh phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng chuyền người lao động  Điện lực TP Vinh năm 2018. Để chuẩn bị cho giải đấu cũng như duy trì một phong trào thể thao mang tính tập thể, các đội bóng được luyện tập thường xuyên sau những ngày làm việc vất vả. Mặc dù khối lượng công việc ngày càng nhiều nhưng việc duy trì phong trào tập luyện thể thao nhằm nâng cao thể chất của cán bộ công nhân viên cũng như người lao động trong toàn đơn vị.

Những trận đấu đẹp

Với 6 đội bóng tham dự, qua 5 ngày thi đấu với 15 trận đấu quyết liệt, hết mình của các đội bóng đã thực sự đem lại một không khí phấn khởi, hào hứng không chỉ dành cho các vận động viên mà với cả các cổ động viên đã cổ vũ sôi nổi cho từng trận đấu.

Đây là một giải thi đấu được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Tạo ra sự gắn kết giữa công nhân với công nhân, lãnh đạo với công nhân, giao lưu học hỏi cho người lao động trong toàn đơn vị, tạo đà động lực để toàn thể CBCNV Điện lực TP Vinh ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2018.

Giải bóng chuyền phong trào của đơn vị năm 2018 đã kết thúc thành công. Thông qua giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện, thi đấu môn bóng chuyền ở đơn vị. Đồng thời là dịp để học hỏi, giao lưu kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết giúp đỡ lẫn nhau tạo nên giả trị tinh thần để phục vụ SXKD và tạo niềm tin cho khách hàng./.

Tô Văn Lâm - ĐL TP Vinh

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục