Công ty Điện lực Nghệ An với hành trình lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp
 
2018-10-23 14:51:10

 Văn hoá doanh nghiệp (VHDN) là một yêu cầu tất yếu của sự phát  triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, nó chính là tài sản vô hình của doanh nghiệp đó. Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) với sự nổ lực trong xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp đã được cộng đồng nghi nhận, đánh giá cao.

Toàn cảnh chương trình gắn kết lan toả VHDN tại PC Nghe

Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Nghệ An đã triển khai hành trình Văn hóa Doanh nghiệp EVNNPC bằng việc triển khai các lớp đào tạo với nội dung: Phong cách lãnh đạo, văn hóa học tập không ngừng, văn hóa kinh doanh - khách hành là trung tâm, văn hóa an toàn lao động, nhận diện thương hiệu theo phong cách EVNNPC, truyền thông lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp, chuyên nghiệp hóa công tác quản trị Văn hóa Doanh nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động triển khai Văn hóa Doanh nghiệp.

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

Nối tiếp hành trình, ngày 22/10 Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC nhằm tiếp tục nâng cao sức ảnh hưởng và tác động của Văn hóa Doanh nghiệp đến năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển môi trường làm việc có chất lượng văn hóa cao, mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng; tạo môi trường thi đua, gắn kết giữa các đơn vị, giúp cho CBCNV hiểu sâu sắc ý nghĩa giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình; hiểu về ý nghĩa của slogan “Vì niềm tin của bạn”, phong cách lãnh đạo “Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả”, văn hóa và tinh thần học tập không ngừng được lan tỏa đến mọi thành viên trong Công ty.

Đ/c Trịnh Phương Trâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Phương Trâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu: Hiện nay, cả nước nói chung, ngành điện nói riêng đang bước vào giai đoạn cạnh tranh và hội nhập, Vì vậy chúng ta không thể lùi bước. Để đón đầu thách thức Tổng công ty đã và đang chủ động đổi mới với thông điệp : “Chỉ bằng cách không ngừng đổi mới và đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động thì chúng ta mới có thể mang đến cho khách hàng và cộng đồng xã hội những giá trị tiềm năng lớn lao của mình, góp phần phát triển đất nước bền vững. Tinh thần đổi mới của chúng ta sẽ luôn hướng đến các giá trị với tư tưởng Khách hàng là trung tâm, dựa trên ba trụ cột then chốt là Con người - Quy trình - Công nghệ và một nền tảng Văn hoá doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình.”

Giao lưu các thế hệ CBCNV 

Giao lưu các thế hệ CBCNV

Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC gồm 2 phần: Tọa đàm giao lưu chia sẻ các thế hệ CBCNV về truyền thống của ngành điện, những giá trị cốt lõi của Văn hóa Doanh nghiệp; chia sẻ những câu chuyện, tấm gương đẹp về hành vi, phong cách văn hóa tiêu biểu…; và lan tỏa kết nối các thành viên trong Công ty tạo sự gắn kết chia sẻ.

Trao thưởng cho các nữ CNVC đạt giải cao trong cuộc thi "Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch" năm 2018

Nhân dịp này, để động viên tinh thần phấn đấu và phát triển toàn diện của CBCNVC-LĐ, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nữ CNVC vừa đạt giải cao trong cuộc thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang - Thanh lịch” năm 2018.

Chương trình đã đem đến một buổi giao lưu thật sự ý nghĩa với tinh thần gắn kết  tình đồng nghiệp, đồng chí và lan tỏa những giá trị của niềm tin.

Võ Công Danh - Phó Bí thư Đioàn TN Công ty

 
Tin cùng thư mục :
Thúc đẩy văn hóa học tập trong doanh nghiệp
Thực hiện 5 bước quy trình giới thiệu, bổ sung quy hoạch cán bộ Công đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2017-2022 và 2022-2027
Phụ nữ EVNNPC giỏi việc nước, đảm việc nhà
Văn hóa ứng xử của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam: 7 nguyên tắc vàng
Công bố kết quả Cuộc thi ảnh/video "Tự hào EVN"
6 YẾU TỐ TẠO NÊN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
EVN ủng hộ 1 tỉ đồng cùng chung tay vì người nghèo
Suy nghĩ trong anh
Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Anh Nguyễn Văn Ánh - tấm gương của sự giản dị trong lối sống, trách nhiệm, công tâm trong công việc, tâm huyết vì ngành điện.
Danh Mục