Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức- Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
 
2019-05-28 11:22:12

 Chiều 25/5/2019, tại nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao truyền thống Công nhân viên chức - người lao động (CNVC-NLĐ) năm 2019. Tham dự lễ bế mạc có: Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Trưởng ban tổ chức Hội thao; Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch công đoàn EVNNPC, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao; các ông bà Trưởng, Phó ban chuyên môn EVNNPC, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và 1.083 vận động viên đến từ 35 đơn vị thành viên.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi từ 23/5 - 25/5/2019 ở 35 nội dung thi đấu của 08 bộ môn (Bóng đá mini Nam, bóng chuyền Nam, bóng chuyền hơi Nữ, tenis, cầu lông, bóng bàn, bơi lội và chạy Việt dã), Hội thao CNVC-NLĐ năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia Hội thao đã thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, hướng tới mục tiêu "Khỏe để hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao"; đội ngũ các trọng tài đã làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật.

Tại Hội thao lần này, bên cạnh nhiều thành tích cao, xác lập những kỷ lục mới, các vận động viên còn cống hiến hết mình cho khán giả những đường cầu hay và pha bóng đẹp. Kết quả này phản ánh đúng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc rèn luyện thể lực, thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao của EVNNPC suốt những năm qua. Hội thao đã để để lại nhiều kinh nghiệm quý, đồng thời là cơ sở để các vận động viên và đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng trình độ tổ chức, điều hành hoạt động thể thao trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch công đoàn EVNNPC, Phó Trưởng ban tổ chức đánh giá kết quả tại Hội thao

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch công đoàn EVNNPC, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao khẳng định: Hội thao CNVC-NLĐ cấp Tổng công ty năm nay là một giải đấu lớn với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên cũng như các Đơn vị trong toàn Tổng công ty. Nhiều đơn vị, cá nhân đã nỗ lực thi đấu hết mình và đã giành được những chiến thắng thuyết phục để bước lên bục vinh danh. Trên nền tảng của Hội thao, Ban tổ chức mong rằng, các vận động viên cần tiếp tục rèn luyện thể lực hàng ngày để duy trì và phát triển hơn nữa phong trào văn hóa thể thao ở cơ sở các cấp, qua đó, góp phần động viên, khích lệ toàn thể CBCNV-NLĐ hăng hái thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019 và thực hiện tốt chủ đề năm của Tập đoàn là "Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện".

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các đội giành giải Nhất; tặng cờ, huy chương cho các đội giành vị trí Nhì, Ba và tặng huy chương cho các cá nhân giành giải Nhất, Nhì Ba. Kết quả xếp hạng toàn đoàn: Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Điện lực (PC) Thanh Hóa; 02 Giải Nhì toàn đoàn thuộc về PC Hòa Bình, PC Sơn La. 03 Giải Ba được trao cho PC Lạng Sơn, PC Ninh Bình,PC Bắc Giang và 05 Giải Khuyến Khích trao cho PC Hải Phòng, Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc, PC Điện Biên, PC Hà Tĩnh, PC Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc Hội thao:

Nguồn EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ điện trên cổng Dịch vụ công Quốc gia qua video clip
Cảnh báo về quảng cáo lừa đảo “thiết bị tiết kiệm điện”, “thẻ tiết kiệm điện thông minh”
Tiết kiệm nguồn thủy điện, huy động tối đa nhiệt điện cho cao điểm mùa nắng nóng 2020
EVN xây dựng 4 kịch bản phòng, chống dịch COVID-19
Anh Sơn nhiều giải pháp bảo đảm cung cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Bổ nhiệm ông Phạm Hồng Phương giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVN từ ngày 1/1/2020
EVN hoàn thành đưa tất cả các dịch vụ điện mức độ 4 kết nối cổng dịch vụ công quốc gia
Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính ở EVN: Giảm được 86% báo cáo giấy và điện tử hóa các dịch vụ điện
Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành: Phát huy truyền thống, thắp sáng niềm tin
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BasilBartley
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1426

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: