Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ.
 
2019-07-29 15:42:37

 Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công ty Điện lực Nghệ An đều tổ chức nhiều các hoạt động để bày tỏ tấm lòng tri ân với các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng đã cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thăm hỏi tặng quà tại Trại Điều dưỡng thương binh 4

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, từ ngày 25-26/7/2019, thay mặt Công ty, đoàn công tác gồm đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trại điều dưỡng Thương binh 4, thân nhân các gia đình liệt sỹ của Nhà máy Điện Vinh, các gia đình CBCNV trong Công ty là thân nhân liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty đang nhận phụng dưỡng.

Thăm hỏi tặng quà thân nhân liệt sỹ

Trại điều dưỡng Thương binh 4, tỉnh Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho hơn 70 thương, bệnh binh. Hầu hết các thương, bệnh binh ở đây đều có tình trạng thương tật nặng, mọi sinh hoạt hằng ngày đều nhờ sự chăm sóc, giúp đỡ của các cán bộ, y bác sỹ ở trung tâm. Đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí thương bệnh binh. Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Nghệ An mãi mãi biết ơn công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sỹ

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dờn tại xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Mẹ Dờn có chồng và con trai cả là liệt sỹ đã được Chủ tịch nước quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự “Mẹ Việt Nam anh hùng” trong năm 2015. Mẹ đã được Công ty Điện lực Nghệ An nhận phụng dưỡng suốt đời. Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà tri ân công lao đóng góp to lớn của Mẹ, động viên tinh thần Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe.

Dâng hương tri ân tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ Nhà máy điện Vinh

Đoàn cũng đã thăm hỏi, tặng quà tri ân tới các gia đình liệt sỹ trong Công ty, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo và đoàn cựu chiến binh Tổng công ty điện lực miền Bắc, Lãnh đạo và đoàn cựu chiến binh Công ty Điện lực Nghệ An đã có các hoạt động về nguồn, thăm Khu di tích lịch sử Nhà máy Điện Vinh, dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ Nhà Máy điện Vinh, tri ân những cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc, cho đất nước của các đồng chí là thợ điện trên quê hương xô viết anh hùng.

                                                               Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn tại Công ty Điện lực Nghệ An
Điện lực Thanh Chương: Đoàn thanh niên phối hợp ra quân xử lý hành lang an toàn lưới điện
Điện lực Thị Xã Cửa Lò nỗ lực đảm bảo nguồn điện phục vụ mùa du lịch
Người công nhân khuyết tật Vũ Thanh Hồng tấm gương vượt lên số phận
Công ty Điện lực Nghệ An: Đại hội đại biểu Chi hội AT-VSLĐ Công ty Điện lực Nghệ An
Công ty điện lực Nghệ An khuyến cáo khách hàng dùng điện
Đoàn TN Chi đoàn Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa phối hợp với đoàn viên tại địa phương ra quân phát quang hành lang lưới điện và tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong các ngày nắng nóng
Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa với hoạt động thiện nguyện “Bát cháo nhân ái”
Công ty Điện lực Nghệ An, Điện lực Xiêng Khoảng (Lào): Kỷ niệm một năm ký kết nghĩa giữa hai đơn vị.
Công ty Điện lực Nghệ An nỗ lực cấp Điện mùa nắng nóng
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DorotheaMira
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1089

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: