Hơn 700 CBCNV sẽ tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
 
2019-08-28 16:44:22

 Nhằm phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong Tổng công ty, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất văn hóa và tinh thần cho công nhân lao động, thiết thực  chào mừng kỷ niệm 90 năm này thành lập Công đoàn Việt Nam; 65 năm ngày truyền thống Ngành điện lực Việt Nam, 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC). Đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị, nâng cao chất lượng đời sống văn hoá cơ sở và văn hoá doanh nghiệp trong Công nhân lao động Tổng công ty. Hội diễn nghệ thuật quần chúng EVNNPC năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28/8-31/8/2019 tại Thành phố Thanh Hóa với sự tham gia của 35 đội thi, hơn 700 CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộc EVNNPC.

Hội thi lần này với các thể loại nghệ thuật đa dạng như hát, múa, nhạc cụ, tấu, thơ, kích ngắn... Hơn 200 tiết mục tập trung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu con người, sự trưởng thành của giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn, ca ngợi ngành Điện Việt Nam, truyền thống EVNNPC và các đơn vị. Một điểm nhấn của Hội thi lần này là các đội tham gia phải biểu diễn ít nhất 04 thể loại tiết mục và phải có 01 bài trong 14 bài ca Nghành điện hoặc 01 bài trong 12 bài hát sáng tác về EVNNPC được giải thưởng trong năm 2018.

Các đội thi hăng say luyện tập chuẩn bị cho Hội diễn

Đội thi Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC tổng duyệt chương trình trước Hội diễn

Với cơ cấu giải thưởng đa dạng bao gồm giải toàn đoàn: Xuất sắc, Nhất, Nhì, Ba và các giải cá nhân, tiết mục xuất sắc sẽ được tặng Huy chương của Bộ văn hoá - Thể thao và Du lịch, giấy khen của Tổng công ty.. Hội thi hứa hẹn sẽ thực sự khởi sắc, lan tỏa, góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử 50 năm hình thành và phát triển của EVNNPC, tạo nên nét đặc trưng trong văn hoá doanh nghiệp EVNNPC ./.

 Kim Ngân - Ban TT.NPC

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
Duyệt phương án lắp đặt tù bù 110kV và tụ bù trung thế tại Tuyên Quang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Nam Định và Nghệ An
Tiếp tục cập nhật thông tin thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tính đến 9h00, ngày 05/8/2019
EVNNPC với hành trình về nguồn
Công điện của EVNNPC ứng phó với bão số 3
Khôi phục cấp điện sau cháy rừng tại miền Trung
Thông tư sửa đổi về mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động Tháng 5/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
Tháng công nhân 2019: Thêm một Mái ấm công đoàn cho người đoàn viên hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Kỳ Sơn
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MathewBatist
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1174

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: