Công ty Điện lực Nghệ An nhận giải “Công nhân lao động vì môi trường”
 
2019-09-06 16:54:40

 Ngày 5 tháng 9 năm 2019, Diễn đàn “Công nhân lao động vì môi trường” lần thứ nhất được diễn ra tại  Hà Nội, phối hợp tổ chức gồm Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường và Báo Lao động Việt Nam. Với mục đích tăng cường vai trò của các tổ chức công đoàn, người lao động trong hoạt động giám sát việc tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và ứng phó với Biến đổi khí hậu, qua đó đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất và tiêu dùng bền vững, triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh.

Toàn cảnh buổi tọa đàm, trao giải

Diễn đàn đã đi tới những nội dung về, Vai trò của tổ chức công đoàn; Công tác giám sát, bảo vệ môi trường trong các cơ quan, doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của tổ chức công đoàn trong việc giám sát thực hiện bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, trong khuôn khổ diễn đàn lần này đã diễn ra lễ trao giải “Công nhân lao động vì môi trường” nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Sau một thời gian tích cực triển khai, từ hơn 400 hồ sơ  của các tập thể và cá nhân đề nghị xét thưởng trên cả nước, Hội đồng bình xét do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì đã lựa chọn ra 22 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường để trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong đó, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã nhận giải thưởng tập thể và ông Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc Công ty đã nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc PC Nghệ An nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc

Đ/c Nguyễn Sỹ Nhạc - Chủ tịch Công đoàn PC Nghệ An nhận giải tập thể xuất sắc

Diễn đàn công nhân lao động vì môi trường lần thứ nhất thành công sẽ tiếp tục là cơ hội để các nhà quản lý, tổ chức công đoàn, doanh nghiệp và người lao động ngồi lại với nhau, tìm ra các giải pháp hiệu quả trong bối cảnh ô nhiễm môi trường đang diễn ra phức tạp, đặc biệt tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Đồng thời nhân lên trên cả nước những điển hình tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong bảo vệ môi trường.

Ban biên tập

 
Tin cùng thư mục :
Thi đua Gia đình tiết kiệm điện: Tiết kiệm ngân sách gia đình và tài nguyên quốc gia!
Công ty Điện lực Nghệ An đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Hưng Nguyên tổ chức thành công chương trình thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Diễn Châu triển khai chỉnh trang lưới điện hạ áp
EVN phát động Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam trên phần mềm E-learning
Nghĩ về anh, một đồng nghiệp gương mẫu
Người luôn đổi mới sáng tạo
Đóng điện thành công MBA T2 Trạm biến áp 110 kV Hoàng Mai.
Điện lực TP Vinh tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa trường tiểu học chung tay tiết kiệm
Sôi nổi giải bóng chuyền nữ CNVC-LĐ Công ty điện lực Nghệ An năm 2019
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BobbyFenwick
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1202

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: