Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà tổ chức gặp mặt - chia tay công nhân viên nghỉ chế độ hưu trí
 
2019-09-11 16:37:59

 Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng được sinh ra, trưởng thành, lập nghiệp và đến tuổi nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước. Đó là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khi nhận được Quyết định về nghỉ chế độ, mỗi cá nhân đều không tránh khỏi những giây phút xúc động, tiếc nuối. Hiểu được tâm tư, tình cảm và để kịp thời động viên, chia sẽ với những CBCNV đến tuổi hưu trí, sáng ngày 7/9/2019 Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Nhật Thọ.

Ban lãnh đạo Điện lực chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Thọ

Tham dự buổi gặp mặt lần này có đ/c Nguyễn Dương Bảo, Giám đốc ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà cùng toàn thể CBCNV đơn vị có mặt đông đủ. Chủ trì là đ/c Nguyễn Hải Dương, Chủ tịch Công đoàn ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà. Sau một số tiết mục văn nghệ, đ/c đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời ghi nhận sự cống hiến cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đ/c Nguyễn Nhật Thọ vào sự phát triển lớn mạnh của ngành điện trong những năm qua. Cũng tại đây đồng chí đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đ/c Thọ và gia đình.

Lãnh đạo đơn vị trao hoa và quà cho đ/c Thọ trước lúc nghỉ chế độ

Đ/c Nguyễn Nhật Thọ phát biểu, chia sẽ tình cảm trước lúc chia tay đồng nghiệp

Xúc động trước những tình cảm của đồng nghiệp, đ/c Nguyễn Nhật Thọ đã có những chia sẻ về quãng thời gian công tác của mình. Trước khi làm công nhân của Cty Điện lực Nghệ An, đ/c đã có 13 năm (1978-1991) công tác trong nhà máy điện Phủ Quỳ, thuộc Bộ Nông nghiệp Việt Nam. Là một trong những công nhân đầu tiên vận hành máy phát điện để truyền tải điện đến từng hộ Khách hàng. Sau khi sáp nhập nhà máy điện Phủ Quỳ về Sở Điện lực Nghệ An (nay là Cty ĐLNA), đ/c đã làm công nhân quản lý cao thế, rồi chuyển sang làm công nhân trực ca vận hành ĐL Thái Hoà (nay là ĐL Nghĩa Đàn – Thái Hoà). Trong suốt khoảng thời gian hơn 28 năm làm việc trong Ngành điện (1991-2019), trải qua nhiều thế hệ Lãnh đạo, chứng kiến nhiều sự thay đổi, từ chỗ sản xuất điện nay chuyển sang nhận điện lưới để kinh doanh bán điện, đ/c vẫn luôn tận tuỵ làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao, chịu khó, nỗ lực trong mỗi công việc được giao. Là người có cuộc sống đơn giản, chăm chỉ nên đ/c luôn nhận được sự yêu quý từ gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Đến dự buổi gặp mặt chia tay, ngoài những chia sẻ chân thành, đ/c Nguyễn Nhật Thọ còn mang đến Hội trường những dòng thơ hay và ý nghĩa qua bài thơ lục bát “Điện lực đất mẹ yêu thương” do đ/c tự sáng tác:

“Tôi về để lại vần thơ

Tôi về người ở tình thương nặng lòng

Tôi về nhớ chị nhớ anh

Nhớ đường dây điện nhớ người thay tôi

Vội vàng để lại đôi dòng

Mong anh mong chị hiểu lòng của tôi

Vụng về câu nói thế thôi

Thương nhau chưa hết nói nhau làm gì

Làm người hiểu biết đúng sai

Biết cầu tiến bộ biết sai sửa liền

An toàn hiệu quả sẵn sàng

Xứng danh điện lực niềm tin khách hàng”

Lời thơ tuy mộc mạc, giản dị nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, và lời dặn dò đối với thế hệ hậu bối trong quá trình sản xuất lao động để hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo và Công đoàn Điện lực đã tặng món quà lưu niệm và bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân của những người ở lại công tác dành cho đ/c. Chúc cho đ/c luôn giữ sức khoẻ và đồng hành cùng thế hệ sau, để chứng kiến Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV đang nỗ lực xây dựng và phát triển ĐL Nghĩa Đàn – Thái Hoà trở thành đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Cty giao và nhận được niềm tin yêu của Quý khách hàng sử dụng điện.

                                                          Phạm Yến – ĐL Nghĩa Đàn – Thái Hoà

 
Tin cùng thư mục :
Đóng điện thành công MBA T2 Trạm biến áp 110 kV Hoàng Mai.
Điện lực TP Vinh tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa trường tiểu học chung tay tiết kiệm
Sôi nổi giải bóng chuyền nữ CNVC-LĐ Công ty điện lực Nghệ An năm 2019
Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa: Hội nghị Ban chỉ đạo bảo vệ HLATLĐCA – chủ động tích cực trong công tác giảm thiểu sự cố lưới điện!
EVNNPC Vì niềm tin của bạn
Tỏa sáng Phụ nữ ngành Điện miền Bắc
Giải bóng chuyền người lao động Điện lực Thành phố Vinh chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Nghệ An thông báo tuyển dụng
Điện lực Nghệ An phấn đấu có gần 45% khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt.
Điện lực Nghi Lộc: Chương trình chỉnh trang giảm tổn thất năm 2019
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MathewBatist
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1174

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: