Điện lực Tân Kỳ tổ chức “Tết Trung thu – Hân hoan phá cỗ” cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng
 
2019-09-12 17:14:38

 Hòa mình vào không khí lễ hội Trung thu trên cả nước. Tối ngày 09/09/2019 Điện lực Tân Kỳ đã tổ chức “Tết Trung Thu – Hân hoan phá cỗ” cho các cháu là con của CBCNV trong đơn vị. Chương trình do Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn tổ chức.

Về với đêm hội là sự chào đón ông Trần Đình Tú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực; Ông Đặng Hữu Hồng - Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo CBCNV và đặc biệt là sự có mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Mở đầu chương trình các cháu thiếu niên nhi đồng được nghe về sự tích Tết Trung Thu, sự tích Chú Cuội và sự tích chị Hằng Nga. Tiếp theo chương trình ông Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đoàn thanh niên Điện lực Tân Kỳ, đại diện cho ban tổ chức “Tết Trung Thu – Hân hoan phá cỗ” đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cháu thiếu niên nhi đồng trong ngày hội tết trung thu. Ông nói: “Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, chú chúc cho các cháu có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa và đầy hạnh phúc, chúc cho năm học mới các cháu sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ”….

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THAM GIA TRÒ CHƠI CỦA CÁC CHÁU TẠI ĐÊM HỘI

Chương trình tiếp tục với các trò chơi dân gian, trả lời câu hỏi để nhận quà…  mà chị Hằng Nga và chú Cuội đã chuẩn bị từ trước. Đây là tiết mục mà các cháu tham gia nhiệt tình và sôi nổi nhất.

Xen kẽ với các trò chơi thì đêm hội cũng được nghe những ca khúc viết về Tết Trung Thu đến từ các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV trong Điện lực và một số bạn nhỏ đến tham dự…Bên cạnh đó không thể thiếu những lời ca tiếng hát đến từ các bậc phụ huynh là CBCNV trong đơn vị dành tặng các cháu.

Đêm trung thu tại Điện lực Tân Kỳ thực sự là sân chơi lành mạnh, có tính nhân văn cao, nhằm động viên các cháu thiến niên nhi đồng thi đua đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

                                                             Mạnh Hà - Bí thư Đoàn TN ĐL Tân Kỳ

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC Vì niềm tin của bạn
Tỏa sáng Phụ nữ ngành Điện miền Bắc
Giải bóng chuyền người lao động Điện lực Thành phố Vinh chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Nghệ An thông báo tuyển dụng
Điện lực Nghệ An phấn đấu có gần 45% khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt.
Điện lực Nghi Lộc: Chương trình chỉnh trang giảm tổn thất năm 2019
Đảng ủy Công ty Điện lực Nghệ An tiếp nhận 19 tổ chức đảng từ Điện lực các huyện, thành, thị.
EVNNPC: Không ngừng vươn xa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An:Khởi động năm học mới 2019-2020 cùng các em nhỏ vùng sâu vùng xa
Đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm 2019” tại Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IsobelHinton
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1141

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: