Đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm 2019” tại Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà
 
2019-09-16 15:33:04

 Vậy là dịp Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm cúng nữa lại đến. Trên từng góc phố, nẻo đường, giai điệu vui nhộn, nhí nhảnh “Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh! Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời/Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh! Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi” của ca khúc “Rước đèn ông sao” đang được phủ sóng trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Hoà chung trong không khí tưng bừng đó,tối ngày 12/9/2019 được sự đồng ý của Công đoàn Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hoà, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Tết Trung thu “Vui hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Điện lực.

Tham dự đêm hội có Ban lãnh đạo ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà, tập thể CBCNV, người thân và đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 cháu là con em trong đơn vị.

Đ/c Nguyễn Hải Dương - Chủ tịch Công đoàn đơn vị phát biểu tại đêm hội

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hải Dương - Chủ tịch Công đoàn Điện lực gửi lời động viên, khích lệ dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ông hi vọng rằng “Các cháu tiếp tục chăm ngoan, thi đua học tập, rèn luyện thể chất, vui chơi lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, làm được nhiều việc tốt để trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của ông bà, bố mẹ. Chúc cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh có một đêm trăng rằm thật vui tươi và đầy bổ ích”.

Đêm Trông trăng trời thật đẹp! Dưới ánh sáng của trăng rằm hoà quyện với ánh đèn sân khấu, và ánh sáng nhiều sắc màu phát ra từ những chiếc đèn lồng xinh xắn, tiếng nhạc của đêm hội trung thu, tiếng trống của đội múa lân hoà chung với tiếng cười nói, nô đùa của các em…đã làm cho không khí của sân chơi đêm nay trở nên rộn ràng, rực rỡ. Trên những gương mặt trẻ thơ không giấu được sự thích thú, háo hức pha lẫn sự nhút nhát, rụt rè khi tham gia các tiết mục đọc thơ, văn nghệ, và các trò chơi đố vui. Trong không gian đầm ấm, đủ đầy của đêm nay, các em cảm nhận được nhiều hơn những tình cảm yêu thương từ phía gia đình mình.  

Một số hình ảnh trong đêm hội trăng rằm

Chúc các em bước vào năm học mới luôn khoẻ – chăm – giỏi để đại gia đình ĐL Nghĩa Đàn – Thái Hoà cùng nhau sum vầy vào Tết Trung thu năm sau. Các bậc phụ huynh và toàn xã hội hãy luôn chăm sóc và quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục trẻ em – những người chủ nhân tương lai của đất nước. Hi vọng rằng lễ hội rước đèn ông sao sẽ được tổ chức hàng năm và sẽ đến gần hơn với các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tật nguyền, mồ côi…trên mọi miền đất nước Việt Nam.

                                                                        Phạm Yến – ĐL Nghĩa Đàn – Thái Hoà

 
Tin cùng thư mục :
Bồi huấn kiểm tra và sát hạch Quy trình An toàn Điện ( QTATĐ )
Công ty Điện lực Nghệ An: Chia sẽ hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời.
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa: Tổng kết công tác dịch vụ điện năng
Nguy cơ mất an toàn lưới điện từ những cây nêu ngày Tết
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An kiểm tra công tác QLVH – AT đảm bảo cấp điện tết nguyên đán và chúc tết các trạm 110kV trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An thăm và chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán xuân Canh Tý 2020
Điện lực Kỳ Sơn thực hiện cuộc vận động " Tết vì người nghèo"
Công ty Điện lực Nghệ An: Tọa đàm gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí Xuân Canh Tý 2020.
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlyceTozer06
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1346

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: