Điện lực Nghi Lộc: Chương trình chỉnh trang giảm tổn thất năm 2019
 
2019-09-27 10:51:59

 Vấn đề giảm tổn thất điện năng luôn là vấn đề được lãnh đạo ngành điện đặc biệt quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của ngành điện mà còn phản ánh chất lượng phục vụ khách hàng, là hình ảnh của ngành điện. Với phương châm “EVN – vì niềm tin của bạn” trong thời gian qua Công ty Điện lực Nghệ An nói chung và Điện lực Nghi Lộc nói riêng đã thực hiện nhiều chương trình nhằm cải thiện lưới điện và giảm tổn thất.

Nhằm hướng tới kỉ niêm 50 năm EVN-NPC và 60 năm thành lập Công ty Điện lực Nghệ An, cũng như thực hiện chỉ đạo của công ty về việc giao kế hoạch chỉ tiêu số lượng TBA công cộng thực hiện giảm tỷ lệ tổn thất điện năng về <10% trong năm 2019trong những tháng cuối năm Điện lực Nghi Lộc đã thành lập Đội đặc biệt để thực hiện chiến dịch giảm tỷ lệ tổn thất điện năng về <10% một cách hiệu quả và triệt để nhất.

Đội đặc biệt được thành lập trong thời gian gấp rút, số lượng công nhân cũng hạn chế nhưng với sự quyết tâm cao độ và trách nhiệm lớn lao hơn 1 tháng thực hiện đã cải thiện lưới điện đáng kể và góp phần làm giảm tỷ lệ tổn thất điện năng. Cụ thể: đã chỉnh trang xong TBA Nghi Yên 3, Nghi Trung 8, Nghi Long 8, Nghi Vạn 9, Nghi Trung 9, Nghi Thuận 8. Đã thay hơn 800 công tơ 1 pha và hơn 30 công tơ 3pha đã đến hạn thay; dựng hơn 15 cột và kéo trên 1000m dây để cải tạo chỉnh trang lưới điện trên địa bàn huyện.

Trong thời gian qua thời tiết vô cùng khắc nghiệt, có những ngày nắng cháy da cháy thịt, có những ngày lại mưa bão ầm ầm, nhưng với tinh thần hăng say làm việc, các chiến sĩ ngành điện của chúng tôi vẫn miệt mài cùng nhau nỗ lực đem lại dòng điện ổn định thắp sáng trên mọi nẻo đường quê hương.

Ngoài việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho Đội thực hiện, Ban lãnh đạo Điện lực luôn sát sao đồng hành và động viên tinh thần kịp thời cho các đồng chí đang công tác trên lưới, để cùng chung tay đẩy mạnh công tác giảm tổn thất để đạt được các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật công ty giao cho.

Nguyễn Thị Loan – Điện lực Nghi Lộc

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tham gia xây dựng, đảm bảo cấp điện tại các khu vực cách ly trên địa bàn.
Tin nhanh: Yên Thành, Nghệ An, lốc xoáy gây sự cố về điện trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
Nghệ An hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Cẩm nang sử dụng điện an toàn
Anh Bùi Xuân Thuỷ người Đội trưởng của tôi
Điện lực Quỳ Hợp: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Công ty Điện lực Nghệ An thực hiện tháng thanh niên năm 2020
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : NoeYarbrough
Past 24 Hours Hôm qua : 5
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1451

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: