Tổng công ty Điện lực miền Bắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019
 
2019-09-30 08:40:50

 Chiều 28-9, bế mạc Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019 do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức, các thí sinh thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) đã xuất sắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn.

Đội tuyển EVNNPC dâng cao chiếc Cup dành cho đội vô địch

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi lần này có chất lượng nội dung cao, tạo nhiều dấu ấn hấp dẫn. Đội tuyển EVNNPC đã có phần chào hỏi khá ấn tượng khi mang ý nghĩa muốn truyền tải đó là: Ngành điện là ngành làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, với lực lượng lao động đông đảo gần 27.000 người, khối lượng công việc rất lớn, vì vậy nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn rất lớn. Để đảm bảo an toàn lao động thì phải tuân thủ nghiêm túc mọi quy trình, quy định về ATVSLĐ.  Đặc biệt phải đẩy mạnh xây dựng thành công văn hóa an toàn lao động, phải luôn nghĩ về an toàn trước khi hành động, và hãy về nhà an toàn sau mỗi ngày làm việc bởi nhà là nơi thân thương, ấm áp, nơi đó có cha, có mẹ, có vợ con và là nơi hạnh phúc ngập tràn.

 

Ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng giám đốc và ông Mai Quang Hùng - Trưởng ban An toàn hòa trong niềm vui chiến thắng của Đội tuyển EVNNPC

Trong phần thi hùng biện với nội dung ngắn gọn nhưng đầy xúc tích khi những người làm công tác an toàn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đưa Hội thi nhớ về Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu - Người đã dành trọn cuộc đời và tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đã tròn 50 năm ngày người đi xa mãi mãi, nhưng hình ảnh, tấm gương, đạo đức của Người luôn sống mãi trong trái tim nhân loại. Tư tưởng của người là kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi sáng cho các thế hệ người Việt Nam hành động. Trong đó có tư tưởng về chính sách lao động đặc biệt là sự quan tâm của Người đối với an toàn lao động…

Ông Mai Quang Hùng, Trưởng ban An toàn EVNNPC cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng an toàn lao động trở thành cái nếp văn hóa sâu rộng, bền vững tại Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc. Và thực tế, nhiều năm trở lại đây, chúng tôi đã xây dựng được văn hóa an toàn tại EVNNPC. Từ đó, ý thức của người lao động ngày càng ngày càng nâng cao. Năm 2018, chúng tôi được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng cờ thi đua xuất sắc. Hôm nay, thí sinh EVNNPC đạt giải nhất toàn đoàn tại hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019 là niềm vinh dự lớn. Chúng tôi mong muốn từng CNCNV EVNNPC phải xứng đáng với chiếc Cúp, tiếp tục đảm báo công tác an toàn lao động, lan tỏa hơn nữa sự tự giác, tự ý thức trong niềm tự hào là đơn vị nhất toàn đoàn của hội thi này”.

Niềm vui vỡ òa của các cổ động viên

Ban tổ chức hội thi đã trao các giải thưởng chuyên đề cho từng phần thi và giải toàn đoàn. Đội thi Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, giải xuất sắc trong phần thi kiến thức về An toàn vệ sinh lao động và đạt giải ba toàn đoàn. Thí sinh đến từ đội thi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, giải thưởng xuất sắc ở phần thi Thuyết trình và Hùng biện, giải nhất phần thi Chào hỏi và Tiểu phẩm về An toàn, vệ sinh lao động, đạt giải nhì toàn đoàn.

Thí sinh đến từ Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, giải nhất phần thi Thuyết trình và Hùng biện, đạt giải nhì toàn đoàn. Đội thi Tập đoàn cao su đạt giải ba toàn đoàn. Đội thi Tổng công ty Điện lực Miền Bắc sở hữu các giải: xuất sắc trong phần thi Chào hỏi và Tiểu phẩm về An toàn, vệ sinh lao động, giải nhất phần thi Kiến thức về An toàn, vệ sinh lao động và xuất sắc vượt qua các đội tham dự, đạt giải nhất toàn đoàn.

Ban Truyền thông. NPC

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
Hơn 700 CBCNV sẽ tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
Duyệt phương án lắp đặt tù bù 110kV và tụ bù trung thế tại Tuyên Quang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Nam Định và Nghệ An
Tiếp tục cập nhật thông tin thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tính đến 9h00, ngày 05/8/2019
EVNNPC với hành trình về nguồn
Công điện của EVNNPC ứng phó với bão số 3
Khôi phục cấp điện sau cháy rừng tại miền Trung
Thông tư sửa đổi về mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động Tháng 5/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
Tháng công nhân 2019: Thêm một Mái ấm công đoàn cho người đoàn viên hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Kỳ Sơn
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IsobelHinton
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1141

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: