Giải bóng chuyền người lao động Điện lực Thành phố Vinh chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
2019-10-07 09:02:25

 Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, chiều ngày 30/9/2019 tại Điện lực thành phố vinh giải thi đấu bóng chuyền người lao động Điện lực thành phố Vinh được tổ chức. Giải bóng chuyền là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của CBCNV nhằm phục vụ tốt hơn công việc đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa các đơn vị để cùng nhau thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2019. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

 

Công Đoàn Công ty Điện lưc Nghệ An trao cờ lưu niệm cho các đội

Giao lưu thể thao lần này đã thu hút gần 60 vận động viên và hàng trăm cổ động viên của 6 đơn vị trong Điện lực thành phố Vinh. Các đơn vị tham gia giải bóng với thể lệ giải đấu mỗi đội có 4 nam và 2 nữ các đội đánh vòng tròn 1 lượt và chọn ra đội đội nhất, nhì, ba và các đội khuyến khích.

Trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Qua 5 buổi chiều thi đấu sôi nổi với sự tham gia của 6 đội bóng và 15 trận đấu, những trận đấu gay go quyết liệt, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp để giành phân thắng bại và tranh dành các vị trí thứ hạng, cùng với sự chỉ đạo, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Điện lực, sự tham gia thi đấu hết mình vì phong trào của các đơn vị. Với sự làm việc tận tình, công minh, vô tư, khách quan của các đồng chí trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đến nay giải đã thành công tốt đẹp và có kết quả phản ánh đúng thực chất với những gì mà các vận động viên đã khổ công rèn luyện vì một phong trào thể dục thể thao chân chính, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị được giao.

Kết quả giải đấu: Giải nhất: Đội quản lý điện khu vực 4; Giải nhì: Đội quản lý điện Trung thế; Giải ba: Khối văn phòng; Giải khuyến khích: Đội quản lý điện khu vực 1,2,3; 02 giải cầu thủ xuất sắc: đồng chí Trần Đình Vượng, Nguyễn Thị Trà My.

Trao giải cho các cầu thủ xuất sắc

Kết thúc giải đấu là đêm gala tổng kết với sự tham gia của các đồng chí khách mời cùng tất cả người  lao động Điện lực thành phố vinh, đêm gala đã để lại nhiều ý nghĩa cho mọi người tham gia với ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Pha bóng đẹp của đội bóng Điện lực Vinh

 

     Tô Văn Lâm - Điện lực thành phố Vinh

 
Tin cùng thư mục :
Bồi huấn kiểm tra và sát hạch Quy trình An toàn Điện ( QTATĐ )
Công ty Điện lực Nghệ An: Chia sẽ hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời.
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa: Tổng kết công tác dịch vụ điện năng
Nguy cơ mất an toàn lưới điện từ những cây nêu ngày Tết
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An kiểm tra công tác QLVH – AT đảm bảo cấp điện tết nguyên đán và chúc tết các trạm 110kV trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An thăm và chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán xuân Canh Tý 2020
Điện lực Kỳ Sơn thực hiện cuộc vận động " Tết vì người nghèo"
Công ty Điện lực Nghệ An: Tọa đàm gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí Xuân Canh Tý 2020.
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : FRZElisa7372
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1336

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: