Giải bóng chuyền người lao động Điện lực Thành phố Vinh chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
2019-10-07 09:02:25

 Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, chiều ngày 30/9/2019 tại Điện lực thành phố vinh giải thi đấu bóng chuyền người lao động Điện lực thành phố Vinh được tổ chức. Giải bóng chuyền là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của CBCNV nhằm phục vụ tốt hơn công việc đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa các đơn vị để cùng nhau thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2019. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

 

Công Đoàn Công ty Điện lưc Nghệ An trao cờ lưu niệm cho các đội

Giao lưu thể thao lần này đã thu hút gần 60 vận động viên và hàng trăm cổ động viên của 6 đơn vị trong Điện lực thành phố Vinh. Các đơn vị tham gia giải bóng với thể lệ giải đấu mỗi đội có 4 nam và 2 nữ các đội đánh vòng tròn 1 lượt và chọn ra đội đội nhất, nhì, ba và các đội khuyến khích.

Trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Qua 5 buổi chiều thi đấu sôi nổi với sự tham gia của 6 đội bóng và 15 trận đấu, những trận đấu gay go quyết liệt, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp để giành phân thắng bại và tranh dành các vị trí thứ hạng, cùng với sự chỉ đạo, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Điện lực, sự tham gia thi đấu hết mình vì phong trào của các đơn vị. Với sự làm việc tận tình, công minh, vô tư, khách quan của các đồng chí trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đến nay giải đã thành công tốt đẹp và có kết quả phản ánh đúng thực chất với những gì mà các vận động viên đã khổ công rèn luyện vì một phong trào thể dục thể thao chân chính, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị được giao.

Kết quả giải đấu: Giải nhất: Đội quản lý điện khu vực 4; Giải nhì: Đội quản lý điện Trung thế; Giải ba: Khối văn phòng; Giải khuyến khích: Đội quản lý điện khu vực 1,2,3; 02 giải cầu thủ xuất sắc: đồng chí Trần Đình Vượng, Nguyễn Thị Trà My.

Trao giải cho các cầu thủ xuất sắc

Kết thúc giải đấu là đêm gala tổng kết với sự tham gia của các đồng chí khách mời cùng tất cả người  lao động Điện lực thành phố vinh, đêm gala đã để lại nhiều ý nghĩa cho mọi người tham gia với ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Pha bóng đẹp của đội bóng Điện lực Vinh

 

     Tô Văn Lâm - Điện lực thành phố Vinh

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC Vì niềm tin của bạn
Tỏa sáng Phụ nữ ngành Điện miền Bắc
Công ty Điện lực Nghệ An thông báo tuyển dụng
Điện lực Nghệ An phấn đấu có gần 45% khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt.
Điện lực Nghi Lộc: Chương trình chỉnh trang giảm tổn thất năm 2019
Đảng ủy Công ty Điện lực Nghệ An tiếp nhận 19 tổ chức đảng từ Điện lực các huyện, thành, thị.
EVNNPC: Không ngừng vươn xa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An:Khởi động năm học mới 2019-2020 cùng các em nhỏ vùng sâu vùng xa
Đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm 2019” tại Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà
Điện lực Tân Kỳ tổ chức “Tết Trung thu – Hân hoan phá cỗ” cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IsobelHinton
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1141

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: