Điện lực Tương Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2019 và Hội nghị người lao động
 
2020-01-15 15:53:59

 Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Nghệ An tại thông báo số 3213/TB-PCNA ngày 20/12/2019 “V/v: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2019; và Hội nghị người lao động năm 2020”

Ngày 10 tháng 01 năm 2019 Điện lực Tương Dương vui mừng tổ chức tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 nhằm đánh giá lại công tác SXKD, rút ra bài học kinh nghiệm; đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh dịch vụ khách hàng, và Hội nghị người lao động năm 2020,.

Hội nghị được trân trọng đón tiếp các Đ/C đại diện cho Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An tham dự và chỉ đạo Hội nghị: Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhạc - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn; Đồng chí Đinh Xuân Tiến - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; Đồng chí Hoàng Xuân Dương - Phó phòng Giám sát mua bán điện.

Bước vào Hội nghị CBCNV Điện lực Tương Dương rất vui mừng khi đúng dịp này Công ty ĐLNA chính thức bổ nhiệm và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Bình - PGĐ phụ trách giữ chức vụ Giám đốc. Thay mặt lãnh đạo Cty Điện lực Nghệ An, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhạc - Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch công đoàn Cty trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bình và hi vọng trên cương vị mới, đồng chí Bình tiếp tục phát huy những thành quả trong thời gian qua để đưa con tàu Điện lực Tương Dương tiếp tục vững lái vươn xa, đạt thêm nhiều thành tích mới trong nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Sỹ Nhạc trao quyết định bổ nhiệm GĐ ĐLTD cho đồng chí Nguyễn Văn Bình

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - GĐ đã thay mặt CBCNV Điện lực Tương Dương tổng kết đánh giá lại công tác hoạt động kinh doanh của đơn vị và kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật năm 2019. Mặc dù là một đơn vị quản lý địa bàn được đánh giá là khó khăn nhất toàn Công ty nhưng với sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể CBCNV năm qua đơn vị cũng đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó đơn vị cũng nhìn nhận thẳng thắn vào những tồn tại và khuyết điểm cần khắc phục. Với tinh thần cởi mở, thẳng tháng, cầu thị và quyết tâm dám nghĩ dám làm. Hội nghị đưa ra các giải pháp thiết thực khoa học để triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao năm 2020.

 

Đ/c Nguyễn Văn Bình GĐ trình bày báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2019 và mục tiêu nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị cũng tham luận rất sôi nổi về các vấn đề quản lý vận hành đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, công tác đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất, công tác kinh doanh dịch vụ khách hành..v..v.. CBCNV đã trao đổi thảo luận thẳng thắn để đề xuất đưa ra các giải pháp để thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị vinh dự được nghe và tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Sỹ Nhạc phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công Đoàn Công ty Điện lực Nghệ An. Thay mặt Lãnh đạo Công ty Đ/C chia sẻ những khó khăn mà ĐLTD phải vượt qua khi quản lý cung cấp điện trê địa bàn có địa hình cực kỳ khó khăn với diện tích tự nhiên rộng nhất cả nước (2808 km2), dân cư phân bổ thưa thớt lại chủ yếu là người dân tộc thiểu số.  Sự ghi nhận và động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty là một nguồn động viên khích lệ rất lớn để CBCNV ĐLTD khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Tết đến xuân về, đại diện Lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhạc gửi đến CBCNV ĐLTD món quà tết với những gửi gắm, niềm tin từ lãnh đạo công ty với niềm tin son sắc ĐLTD sẽ hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu ĐLNA giao phó, góp phần vào thành công chung của năm 2020 của Công ty ĐLNA.

Ban lãnh đạo Điện lực Tương Dương trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong SXKD năm 2019

Hội nghị cũng đã thống nhất đưa ra nghị quyết của Hội nghị, nhất trí với phương hướng mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Điện lực Tương Dương năm 2020. Đồng chí Bùi Văn Thành - Chủ tịch Công Đoàn Điện lực Tương Dương đại diện toàn thể CBCNV Điện lực Tương Dương phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020.

 

Tập thể CBCNV Điện lực Tương Dương đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020

 

 

 

 

 

 

          

                   Lê Kế Chinh – Điện lực Tương Dương

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Bồi huấn kiểm tra và sát hạch Quy trình An toàn Điện ( QTATĐ )
Công ty Điện lực Nghệ An: Chia sẽ hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời.
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa: Tổng kết công tác dịch vụ điện năng
Nguy cơ mất an toàn lưới điện từ những cây nêu ngày Tết
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An kiểm tra công tác QLVH – AT đảm bảo cấp điện tết nguyên đán và chúc tết các trạm 110kV trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An thăm và chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán xuân Canh Tý 2020
Điện lực Kỳ Sơn thực hiện cuộc vận động " Tết vì người nghèo"
Công ty Điện lực Nghệ An: Tọa đàm gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí Xuân Canh Tý 2020.
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlyceTozer06
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1346

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: