Công ty Điện lực Nghệ An: Tọa đàm gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí Xuân Canh Tý 2020.
 
2020-01-17 14:36:48

 Chiều ngày 13/1/2020, Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đaọ, trưởng các đơn vị qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự có ban lãnh đạo, các trưởng phòng ban Công ty Điện lực Nghệ An.

Đồng chí Trịnh Phương Trâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo thông tin về hoạt động năm 2019 của Công ty cũng như bày tỏ tri ân các CBCNV hưu trí, những thế hệ đi trước vẫn luôn dõi theo, ủng hộ, đồng hành, cố vấn và chia sẻ cùng Công ty trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định để có sự trưởng thành như ngày hôm nay có sự hy sinh, nỗ lực phấn đấu kiên cường của biết bao các thế hệ đi trước.

Ông Trịnh Phương Trâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty báo cáo tình hình Công ty trong buổi gặp mặt

Tháng 4/2019 Công ty Điện lực Nghệ An đã long trọng tổ chức sự kiện đặc biệt Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty Điện lực Nghệ An và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng.

Tại buổi gặp gỡ, các CBCNV hưu trí có dịp ôn lại những sự kiện, những thành tựu nổi bật trong 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty Điện lực Nghệ An, để thấy được những nỗ lực không ngừng của lớp lớp thế hệ công nhân ngành điện trên quê hương xô viết.

Năm 2019 tiếp tục là một năm thành công của Công ty Điện lực Nghệ An khi đã hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao. Công ty đạt giải Khuyến khích toàn diện do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao tặng.

Thật cảm động khi có nhiều bác đã rất cao tuổi vẫn cố gắng đến tham dự buổi gặp mặt. Ông Nguyễn Xuân Sinh - Nguyên Trưởng phòng Hành chính Nhà máy điện Vinh đã 95 tuổi bày tỏ xúc động  khi chứng kiến sự trưởng thành và những thành tích mà Công ty đạt được hôm nay. Nhiều bác còn làm thơ, phát biểu đóng góp ý kiến xây dựng với mong muốn Công ty sẽ càng ngày phát triển và đạt nhiều thành tích cao, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

 

 

 

Phát biểu đóng góp ý kiến từ các đại diện hưu trí

Ông Thái Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Nhà máy Điện Vinh (1973-1990)  phát biểu bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt và tạo điều kiện để những cán bộ đã nghỉ hưu được gặp gỡ, thăm hỏi và ôn lại nhiều kỷ niệm sâu sắc, đồng thời nắm thêm thông tin về các hoạt động của Công ty.

Bước sang năm mới 2020, các đồng chí hưu trí đều tin tưởng rằng Công ty Điện lực Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển vững bền, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỉ niệm cùng các cán bộ hưu trí

                        

                        Võ Thị Lan - P12

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Quỳ Hợp: Phát động phòng trào nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 và Tổ chức các hoạt động nhân dịp tháng Thanh niên.
Nghệ An hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Cẩm nang sử dụng điện an toàn
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
Tin nhanh: Yên Thành, Nghệ An, lốc xoáy gây sự cố về điện trên địa bàn
Anh Bùi Xuân Thuỷ người Đội trưởng của tôi
Điện lực Quỳ Hợp: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Công ty Điện lực Nghệ An thực hiện tháng thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ Điện lực Tân Kỳ nhiệm kỳ 2020-2022
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BasilBartley
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1426

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: