Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa: Tổng kết công tác dịch vụ điện năng
 
2020-01-21 15:57:54

 Mùa xuân đã đến thật gần không khí  đón chào năm mới như hân hoan trong lòng mọi người. Chiều ngày 18/01/2020, Điện lực Nghĩa Đàn-Thái Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của Ban giám đốc Giám đốc Điện lực cùng trưởng các bộ phận, và 39 tổ dịch vụ với số lượng 160 người về tham dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tổ dịch vụ BLĐN điện lực Nghĩa Đàn-Thái Hòa, đảm nhận nhiệm vụ công tác quản lý khách hàng, ghi chỉ số công tơ, phát quang hàng lang tuyến, thu nộp tiền điện tại 33 xã, 1 Thị trấn  và mộ số khối thuộc  Phường Long Sơn trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn -Thái Hòa, số liệu tính tháng 12 năm 2019 đảm nhận ghi chữ  trực tiếp 64.941 công tơ /tháng chiếm tỷ lệ trên 89,06% toàn điện lực, Thu nộp hàng tháng gần 62.000  biên nhận thanh toán/ tháng, doanh thu hàgf tháng trên 15 ty đồng chiếm 37.5% toàn điện lực.

Ban Giám đốc Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa chủ trì Hội nghị

Nhìn lại một năm hoạt động của tổ dịch vụ bán lẻ điện năng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của điện lực.Thay mặt Điện lực, ông Nguyễn Hải Dương – P. Giám đốc Điện lực đánh giá lại tình hình hoạt động dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2019, qua đó các tổ dịch vụ đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác kinh doanh điện năng, ghi chỉ số công tơ, thu nộp tiền điện đã có nhiều chuyển biến tích cực, là người địa phương nên luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu, am hiểu khách hàng cùng với sự hỗ trợ kịp thời của Điện lực đem lại kết quả thu tiền điện rất tốt;  Bên canh đó điện lực đã tạo điều kiện làm việc, trang cấp bảo hộ lao động cá nhân, việc chi trả tiền công, điện lực đã thanh toán đầy đủ, đúng thời gian theo quy định của Ngành và hợp đồng đã ký kết. Những người làm dịch vụ bán lẻ điện năng đều rất có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc, thực hiện công tác ghi chỉ số, báo cáo kịp thời về Điện lực khi phát hiện công tơ cháy hỏng hay các tồn tại trên lưới điện tại khu vực dịch vụ bán lẻ điện năng ghi chỉ số và thu tiền điện; thực hiện quyết toán tiền điện kịp thời theo đúng quy định. Tuy nhiên, trong công tác dịch vụ bán lẻ điện năng vẫn còn một số hạn chế: như thiếu sự linh hoạt trong công tác SXKD, tinh thần thái độ công tác của một số cá nhân dịch vụ chưa tốt, gây bức xúc cho khách hàng.

Đ/c Nguyễn Văn Đức - Tổ trưởng tổ dịch vụ điện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp tích cực và mang tính xây dựng của các đồng chí làm dịch vụ bán lẻ điện năng. Qua đó, đồng chí giám đốc Nguyễn Dương Bảo Điện lực đã giải đáp thắc mắc và ghi nhận những tâm tư nguyện vọng chính đáng để đề xuất lên cấp trên và chú trọng hơn nữa việc tổ chức chăm lo, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho các dịch vụ để đạt kết quả tốt nhất, dịch vụ bán lẻ điện năng là cầu nối giữa khách hàng và ngành điện.

Tại đây Điện lực đã biểu dương, khen thưởng cho 12 tập thể và 3 cá nhân đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD trong năm 2019 với số tiền thưởng: 5,6 triệu đồng.

Qua buổi hội nghị điện lực đã phát động phong trào thi đua năm 2020 trong thời gian tới nhằm thực hiện Khách hàng là trung tâm, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ mới Công ty đề ra.

 

                                              Nguyễn Hoài Thu – Điện lực Nghĩa Đàn-Thái Hòa

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng
Điện lực Thanh Chương tổ chức hoạt động “sử dụng tiết kiệm và hiệu quả năng lượng"
Vai trò của máy chấm công trong doanh nghiệp
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn làm việc tại Công ty Điện lực Nghệ An
Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Các Nhà máy Thủy điện giảm thiểu sự cố trên đường dây 110kV khách hàng.
Điện lực Nghĩa Đàn –Thái Hòa tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Xử lý sự cố, An toàn năm 2020
Điện lực Diễn Châu đẩy mạnh công tác thay Công tơ định kỳ
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - THỰC THI VÀ GIẢI PHÁP
Chỉ thị liên tịch
Video: Công ty Điện lực Nghệ An khuyến cáo tiết kiện điện
Danh Mục