Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
 
2020-02-03 14:35:11

 

 

Chiều 31/1/2020, Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức buổi lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An.

 Dự buổi lễ về phía tỉnh Nghệ An có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Bà Cao Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh; Ông Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Tại buổi lễ, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao Quyết định số 06/QĐ-HĐTV ngày 20/1/2020 của Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc bổ nhiệm ông Bành Hồng Hiển - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An từ ngày 01/02/2020.

Ông Bành Hồng Hiển được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An thay ông Trịnh Phương Trâm về nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Thiều Kim Quỳnh- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Điện lực Miền Bác tặng hoa chia tay ông Trịnh Phương Trâm nghỉ hưu theo chế độ

Ông Thiều Kim Quỳnh nhấn mạnh: Trong thời gian qua tỉnh Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm ưu tiên đặc biệt về nguồn vốn để đầu tư các công trình lưới điện, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Chỉ tính riêng giai đoạn 2017-2019 là hơn 1.000 tỷ đồng, kế hoạch năm 2020 dự kiến 450 tỷ (chiếm khoảng 7-10% đầu tư/27 tỉnh). Và các nguồn vốn sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên lưới điện hàng năm trung bình khoảng 160 tỷ đồng.

Chủ Tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc Thiều Kim Quỳnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An từ ngày 1/2/2020 cho ông Bành Hồng Hiển và tặng hoa chúc mừng

Có được thành công như ngày hôm nay của Công ty Điện lực Nghệ An đó là sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân tỉnh Nghệ An, sự chỉ đạo và đầu tư của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, không thể phủ nhận công sức to lớn của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An, đặc biệt là người đứng đầu đơn vị, nguyên Giám đốc Trịnh Phương Trâm.

Ban Giám Đốc Công Ty Điện lực Nghệ An tặng hoa chia tay đồng chí Trịnh Phương Trâm

Ông Trịnh Phương Trâm có gần 30 năm công tác liên tục trong ngành Điện gắn bó trực tiếp với quá trình xây dựng và trưởng thành của Sở điện lực Nghệ An và nay là Công ty Điện lực Nghệ An. Trải qua nhiều vị trí và đơn vị công tác, với hơn 13 năm làm công tác quản lý, ông Trịnh Phương Trâm đã kinh qua các vị trí Phó phòng kinh doanh, Phó phòng Kỹ thuật, Trưởng phòng kinh doanh, phó Giám đốc và đên năm 2009 được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa tặng hoa chia tay ĐC Trịnh Phương Trâm

và chúc mừng ĐC Bành Hồng Hiển

Đánh giá cao và trân trọng cám ơn về những nỗ lực và đóng góp quan trọng của ông Trịnh Phương Trâm cho sự phát triển của Công ty Điện lực Nghệ An nói riêng và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung. Ông Thiều Kim Quỳnh mong rằng trong thời gian tới, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ ông Trâm vẫn tiếp tục theo dõi và đóng góp cho sự phát triển của Công ty Điện lực Nghệ An và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Võ Quang Lâm tặng hoa chia tay ĐC Trịnh Phương Trâm

và chúc mừng ĐC Bành Hồng Hiển

Tân Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An ông Bành Hồng Hiển là Thạc sỹ Hệ thống điện, đã kinh qua các vị trí công tác: Đội thí nghiệm điện, Trạm trưởng trạm 110kV, Quản đốc phân xưởng thí nghiệm điện, Trưởng Phòng Kỹ thuật và đến năm 2009 được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An.

Giám đốc Công An tỉnh Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu tặng hoa chúc mừng ĐC Bành Hồng Hiển

Giao nhiệm vụ đối với tân Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An ông Bành Hồng Hiển, ông Thiều Kim Quỳnh phát biểu: Được bổ nhiệm Giám đốc PC Nghệ An là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề. Và mong rằng ông Bành Hồng Hiển với trọng trách là người đứng đầu đơn vị cùng tập thể ban lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An đoàn kết, chủ động, quyết liệt thực hiện các giải pháp vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện các giải pháp để cải thiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, tăng cường công tác quản trị để phấn đấu trở thành đơn vị có dịch vụ xuất sắc, chuyên nghiệp.

các Đại biểu dự lễ chia tay ĐC Trịnh Phương Trâm và chúc mừng ĐC Bành Hồng Hiển 

Ông Quỳnh cũng chúc mừng và tin tưởng rằng là một cán bộ từng trải qua nhiều vị trí công tác, có nhiều kinh nghiệm trong ngành Điện, ông Bành Hồng Hiển sẽ cùng tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An phát huy truyền thống đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương và các nhiệm vụ Tổng công ty giao, xứng đáng với sự lựa chọn của Tổng công ty và sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Nghệ An.

ĐC Bành Hồng Hiển có sự ủng hộ, sát cánh của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An

Ông Bành Hồng Hiển cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng đến từ đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các cơ quan ban ngành, các đơn vị bạn, đồng nghiệp và của tất cả CBCNV Công ty điện lực Nghệ An.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của Tân Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An

Trong cương vị mới, ông Bành Hồng Hiển cảm ơn lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã tín nhiệm và cho đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân phải tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt trọng trách của mình. Thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của người đứng đầu đơn vị xứng đáng với sự tín nhiệm và tin cậy của các Lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An. Tiếp tục xây dựng Công ty Điện lực Nghệ An phát triển bền vững, xứng đáng với truyền thống 60 năm nhà máy Điện Vinh anh hùng.

                                                                            Võ Thị Lan- PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tham gia xây dựng, đảm bảo cấp điện tại các khu vực cách ly trên địa bàn.
Tin nhanh: Yên Thành, Nghệ An, lốc xoáy gây sự cố về điện trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
Nghệ An hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Cẩm nang sử dụng điện an toàn
Anh Bùi Xuân Thuỷ người Đội trưởng của tôi
Điện lực Quỳ Hợp: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Công ty Điện lực Nghệ An thực hiện tháng thanh niên năm 2020
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PamRapke8496
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1444

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: