Tổng công ty Điện lực miền Bắc thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV
 
2020-02-03 08:17:23

 

Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh nCOV, ngày 31/1/2020, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền  Bắc đã ban hành Quyết định số 184/QĐ-EVNNPC về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV  của Tổng công ty. 

Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc do bà Đỗ Nguyệt Ánh -Tổng Giám đốc Tổng công ty làm Trưởng Ban,  ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên HĐTV là Phó Trưởng Ban thường trực, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc làm Phó Trưởng Ban. Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Tổng công ty là đại diện một số Trưởng các Ban của Tổng công ty như Ban Tổng hợp, Văn phòng, Tổ chức và nhân sự, Tài chính kế toán, Truyền thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch/Giám đốc các đơn vị thành viên.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc có nhiệm vụ: Căn cứ hướng dẫn của Bộ Y tế về xử lý các tình huống theo diễn biến của dịch để triển khai xây dựng chương trình, kế hoạch công tác phòng chống dịch bệnh nCOV trong Tổng công ty. Song song, phải chỉ đạo và đôn đốc các Đơn vị thành viên và cơ quan Tổng công ty thực hiện hạn chế hội họp đông người; không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch tại Trung Quốc; có biện pháp quản lý, theo dõi CNVC lao động hoặc đối tác đến từ vùng có dịch. Trường hợp CNVC, người lao động và đối tác đến từ vùng dịch (Vũ Hán) cần hạn chế tiếp xúc trong thời hạn ủ bệnh (14 ngày); Liên hệ chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch trong khu vực và phối hợp ứng cứu kịp thời khi có bệnh dịch phát sinh; Triển khai thực hiện công tác tuyên truyền và giám sát dịch, với các nội dung: cách theo dõi, phát hiện, sự lây lan của bệnh dịch và các biện pháp phòng, chống dịch nCOV để CNVC, người lao động biết và dự phòng.

Các thành viên Ban chỉ đạo và Tổ công tác thực hiện các nhiệm vụ cụ thể do Bà Trưởng Ban chỉ đạo phân công.

Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng yêu cầu tại các Đơn vị thành viên của Tổng công ty thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV của đơn vị do Chủ tịch/Giám đốc Đơn vị làm Trưởng Ban chỉ đạo, các thành viên khác do Chủ tịch/ Giám đốc của Đơn vị quyết định.

Được biết, ngay trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã hủy cuộc họp mặt đầu Xuân thường niên với CBCNV khối cơ quan Tổng công ty, ngay sau đó đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế có kháng khuẩn (N95) cho các tổ công đoàn cơ quan để trang bị cho hơn 400 CBCNV cơ quan. Song song, Tổng công ty cũng tổ chức tuyên truyền về tình hình dịch bệnh cũng như phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCOV qua các phương tiện truyền thông đến CBCNV.

- Chi tiết thông tin về bệnh nCOV tại đây

- Chi tiết Quyết định 184/QĐ-EVNNPC ngày 31/1/2020 về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV  của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tại đây. 

 

                                                                       Mai Phương - Ban TT. EVNNPC

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
Thủ tướng đề nghị người dân tỉnh nào ở tỉnh đó
Vận động CNVC-LĐ trong Tập đoàn quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Bộ Công Thương khẳng định không tăng giá bán lẻ điện trong năm 2020
Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người
EVN nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 11 của Thủ tướng Chính phủ
Phim tài liệu 65 năm ngành Điện Việt Nam
Đảm bảo cấp điện trong thời gian dịch bệnh Covid-19
Công văn theo dõi, cách ly và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong Tổng công ty
Những thông tin quan trọng, mọi người cần hiểu và nắm rõ trong phòng chống dịch Covid - 19
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PamRapke8496
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1444

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: