Đại hội chi bộ Điện lực Tân Kỳ nhiệm kỳ 2020-2022
 
2020-03-17 17:00:06

Ngày 11 tháng 03 năm 2020 Chi bộ Điện lực Tân Kỳ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả các Đảng viên trong chi bộ. Về phía Đảng bộ Công ty Điện lực Nghệ An có Đồng chí Đặng Thành Vinh UVBTV tham gia và chỉ đạo Đại hội.

Bí thư chi thông qua báo cáo chính trị

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Đình Tú, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 thông qua báo cáo chính trị nêu lên những điều đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua có sự kết nối tốt giữa Chị bộ Điện lực và Đảng ủy Huyện Tân Kỳ cho nên được sự quan tâm chỉ đạo từ phía Huyện ủy giúp cho đơn vị thuận lợi trong công tác sản xuất kinh doanh bán điện trên địa bàn huyện từ việc giải phóng mặt bằng đến công tác xử lý hành lang lưới điện cũng như công tác phối hợp xử lý các vi phạm trong sử dụng điện.

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua Đơn vị đã cơ bản hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Công ty Điện lực Nghệ An giao thực hiện hàng năm từ đó đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao.

Công tác phát triển Đảng viên mới hàng năm được chú trọng nguồn được giới thiệu từ Công đoàn, Đoàn thanh niên để Chi bộ xem xét và đưa hàng ngũ của Đảng đảm bảo đạt chỉ tiêu mà Nghị quyết đầu nhiệm kỳ đã đề ra.

Ý kiến tham luận của các Đảng viên

Một số ý kiến tham luận của các Đảng viên trong Chi bộ tham gia Đại hội góp phần xây dựng cho nhiệm kỳ tới hoàn thành xuất sắc công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như công tác xây dựng đảng và phát triển Đảng viên mới.

Đại hội Chi bộ Điện lực Tân Kỳ thành công tốt đẹp đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Trần Đình Tú tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ và bầu ra 06 đồng chí Đại diện cho Chi bộ đi dự Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Nghệ An lần thứ 30 - Nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Chi bộ Điện lực Tân Kỳ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhiệm kỳ 2020-2022 như các nội dung đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

 

                                                                      Đặng Hữu Hồng - Điện lực Tân Kỳ

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Nghệ An đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn mùa nắng nóng 2020
MƠ ƯỚC CỦA CON
Đội QLVH Lưới điện cao thế nghệ An: Thực hiện lắp đặt mạch sa thải phụ tải và chuyển nhóm bảo vệ phục vụ chế độ vận hành song song hai MBA tại trạm 110kV Quỳ Hợp
Giải quyết tình trạng vi phạm hành lang lưới điện trên địa bàn xã Yên Hợp - Huyện Quỳ Hợp.
Công ty Điện lực Nghệ An: Đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ các chương trình Lễ hội kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Anh Thợ điện và cuộc chiến mùa nắng nóng
Gian nan đường đi thay máy
Nghệ An tập trung mọi biện pháp nhằm tạo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ
Công ty Điện lực Nghệ An: Hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).
PC Nghệ An: Khắc phục nhanh sự cố do mưa lớn và lốc xoáy trên địa bàn huyện Thanh Chương
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : WayneCarvalh
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1612

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: