Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
 
2020-03-18 09:33:47

 Ngày 13/3/2020, Chi bộ Đội QLHV Lưới điện cao thế Nghệ An thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thượng Hiền - Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Đảng bộ, Phó Giám đốc công ty và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An có tổng số 43 Đảng viên chính thức (Chiếm 28,8 % CBCNV), trong đó: Đảng viên là Nam 39 đ/c (Chiếm 90,7%), Đảng viên Nữ 04 đ/c (Chiếm 9,3%). Là một chi bộ mới nhất của Công ty. Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An, trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Nghệ An, trước đây là Chi bộ Chi nhánh LĐCT Nghệ An, Nam Thanh Bắc Nghệ trực thuộc Đảng bộ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, kể từ ngày 01/12/2019. Trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ, các phòng, ban , đoàn thể trong Công ty. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất của Cấp uỷ, Chi bộ, các đoàn thể và toàn thể CBCNV trong đơn vị  đã nỗ lực vượt qua  khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Đội trưởng trình bày báo cáo Chính trị

Đại hội được diễn ra với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, coi trọng chất lượng, tiết kiệm, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hiền - Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thượng Hiền - UV BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc công ty đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí đánh giá cao vai trò, năng lực của Cấp ủy Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An trong thời kỳ chuyển đổi thành công mô hình tổ chức, hoàn thiện bộ máy quản lý. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số vấn đề Chi bộ cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ sắp tới. Cần nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong công tác chuyên môn cũng như quan tâm đến đời sống vật chất – tinh thần cho CBCNV. Thường xuyên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản trị, chất lượng nguồn nhân lực nhằm khẳng định vị thế, vai trò của Đội trong lĩnh vực chuyên môn đang đảm nhiệm.

Chi ủy Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Nguyễn Xuân Phúc – Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tham gia xây dựng, đảm bảo cấp điện tại các khu vực cách ly trên địa bàn.
Tin nhanh: Yên Thành, Nghệ An, lốc xoáy gây sự cố về điện trên địa bàn
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
Nghệ An hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
Cẩm nang sử dụng điện an toàn
Anh Bùi Xuân Thuỷ người Đội trưởng của tôi
Điện lực Quỳ Hợp: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Đoàn Công ty Điện lực Nghệ An thực hiện tháng thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ Điện lực Tân Kỳ nhiệm kỳ 2020-2022
Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PamRapke8496
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 1444

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now: