Đội bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Nghệ An bảo vệ thành công chức vô địch giải thể thao truyền thống Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2021
 
2021-04-05 21:50:07

 Để thiết thực chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 15 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, Từ ngày 2-5/4/2021, tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức “Giải thể thao truyền thống lần thứ XVIII năm 2021”.

Giải thể thao truyền thống của Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm nay được tổ chức với 04 nội dung chính là môn Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông và môn bóng bàn. Quy tụ hơn 750 vận động viên đến từ 53 đơn vị trực thuộc Đảng bộ khối. Giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ công nhân viên và người lao động, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau giữa cán bộ công nhân viên và người lao động trong các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cũng như công tác SXKD của các doanh nghiệp.

Đồng chí Trần Đức -, Pc Nghệ An nhận giải Nhất nội dung đơn nam môn Bóng bàn

Đồng chí Hải Anh - Bích Hạnh, PC Nghệ An nhận giải Nhất nội dung đôi nam nữ môn Bóng bàn

Đồng chí Quang Việt - Hoàng Anh, PC Nghệ An nhận giải Ba nội dung đôi nam môn Bóng bàn

Năm nay, đoàn vận động viên Công ty Điện lực Nghệ An tham gia 02 nội dung thi đấu đó là môm bóng chuyền hơi nữ và môn bóng bàn. Qua 04 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, những trận đấu gay go đầy kịch tính, những pha bóng đẹp để phân thắng bại và tranh các vị trí thứ hạng. Với sự làm việc tận tình, công minh, vô tư khách quan của các trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên giải đấu đã thành công tốt đẹp và có kết quả đúng thực chất với những gì mà các vận động viên đã khổ công rèn luyện.

Đội Bóng chuyền hơi nữ PCNghệ An bảo vệ thành công chức vô địch

Kết thúc giải, đội bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Nghệ An đã thi đấu xuất sắc vượt qua các vòng loại bảo vệ thành công chức vô địch. Các vận động viên môn bóng bàn cũng đã mang vềcho đơn vị 01 giải Nhất nội dung đơn nam, 01 giải Nhất nội dung đôi nam-nữ, 01 nội dung đôi nam. Các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao là một phần quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Nghệ An. Giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị bạn. Hướng tới xây dựng một đơn vị phát triển bền vững.

Phan Thủy - PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nghi Lộc tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2021
Điện lực Tân Kỳ Hội nghị khách hàng năm 2021
PC Nghệ An: Đội QLVH lưới điện cao thế Nghệ An tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy - Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2021 tại PC Nghệ An
Đoàn thanh niên Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà phối hợp với Đoàn xã Nghĩa Lạc thực hiện chương trình an sinh xã hội và bảo vệ hành lang lưới điện.
Điện lực Tân Kỳ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
Sinh hoạt Đảng thường kỳ Điện lực Hưng Nguyên
Điện lực Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2021
Điện lực Tân Kỳ: Nâng cao công tác Dịch vụ khách hàng hướng tới Hội nghị khách hàng năm 2021
Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hoà: Tổ chức Hội Nghị khách hàng năm 2021.
Danh Mục