Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp
 
2021-04-23 10:36:44

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

 

Thông tin giả mạo thương hiệu EVN để cho vay tín chấp

Trước hết, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”. EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo. EVN kính đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí thông tin kịp thời đến người dân để đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Tập đoàn trân trọng cảm ơn các khách hàng sử dụng điện, các cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành và hỗ trợ. EVN sẽ tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng các dịch vụ điện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 
Tin cùng thư mục :
Khuyến nghị khách hàng thanh toán dịch vụ trực tuyến - phòng chống COVID – 19
Tổng công ty Điện lực miền Bắc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện cần cảnh giác về các cuộc gọi mạo danh của ngành Điện
Tổng công ty khẩn trương thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19
EVN triển khai công cụ giúp khách hàng dễ dàng ước tính sản lượng tiêu thụ điện trong sinh hoạt
Tổng Giám đốc EVNNPC gửi thư khen ngợi, biểu dương công nhân Điện lực Quỳ Hợp – Nghệ An cứu người bị điện giật
Chuyển đổi số và an toàn thông tin năm 2021
EVN sẽ cơ bản hoàn thành chuyển đổi số vào năm 2022
Quy định về các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về tình hình cung ứng điện và công tác đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Danh Mục