Điện lực Tương Dương tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2021
 
2021-04-29 15:51:38

Sáng ngày 27/04/2021, Điện lực Tương Dương tổ chức Hội nghị tri hàng năm 2021 nhằm tổng kết công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tham dự hội nghị có đại diện của lãnh đạo UBND huyện Tương Dương, UBND các xã, thị trấn, TT VH&TH Tương Dương, một số cơ quan và trường học trên địa bàn. Đại diện lãnh đạo Công ty Điện Lực Nghệ An, Điện lực Tương Dương cùng 60 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 14.000 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

Đại diện Công ty Điện lực Nghệ An tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Bình – GĐ Điện lực Tương Dương đã tổng kết công tác Chăm sóc dịch vụ khách hàng năm 2020, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm giúp đỡ rất lớn của UBND huyện Tương Dương cùng các cơ quan ban ngành và khách hàng sử dụng điện đã đồng hành cùng ngành Điện trong thời gian qua. Cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty Điện lực Nghệ An đã tạo mọi điều kiện để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua.

Đây cũng là dịp đặc biệt để được lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu từ chính quyền địa phương, từ các cơ quan ban ngành, từ khách hàng sử dụng điện để đơn vị đúc rút kinh nghiệm nỗ lực cải tiến quy trình làm việc, đơn giản hóa công tác dịch vụ, áp dụng hiệu quả công nghệ số 4.0 đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Đại diện UBND Huyện Tương Dương đánh giá, đóng góp ý kiến về dịch vụ Chăm sóc KH

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Khôi đại diện UBND Huyện Tương Dương đã khẳng định về sự ủng hộ tuyệt đối của các cấp chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ, phối hợp với ngành  Điện lực để tháo gỡ các vướng mắc, giải tỏa hành lang an toàn lưới điện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới công tác cung cấp điện ngày càng tốt hơn để phục vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và nhu cầu sử dụng điện của nhân dân vùng cao biên giới.

Đại điện khách hàng phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thay mặt Công ty Điện lực Nghệ An, ông Đặng Thành Vinh – TP. KH-VT, ông Nguyễn Văn Bình – GĐ ĐL Tương Dương đã trao quà cho những khách hàng tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc sử dụng điện an toàn tiết kiệm, hiệu quả, các khách hàng thực hiện tốt thanh toán nhanh tiền điện và sử dụng các DV công.v.v.. Gửi gắm mong muốn đến chính quyền địa phương các cấp cùng tất cả các khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ Điện lực Tương Dương hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ chính trị, khinh tế được giao và đặc biệt là công tác chăm sóc dịch vụ khách hàng!

Trao quà và chụp ảnh lưu nhiệm cùng các KH tiêu biểu trong năm 2020

 

      Lê Kế Chinh - Bí thư ĐTN – Điện lực Tương Dương

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Vinh sớm chủ động các phương án cấp điện mùa nắng nóng
Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An chia sẽ, động viên người lao động làm việc dưới trời năng nóng
Điện lực Thanh Chương triển khai phương án cấp điện trước và trong ngày bầu cử.
Ban lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà cho CBCNV Điện lực Nghi Lộc nhân tháng công nhân năm 2021
Điện lực Quỳnh Lưu chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid – 19
Tình đồng chí – đồng đội
Nghệ An cảnh báo dự án nhà đất ‘ma’ trên Facebook
Công ty Điện lực Nghệ An tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19
Thông báo tuyển dụng lao động năm 2021
Công ty Điện lực Nghệ An: Diễn tập phòng chống thiên tai, xử lý sự cố an toàn lưới điện
Danh Mục