Điện lực Tương Dương tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
 
2021-07-19 07:51:59
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp trên toàn Quốc, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế - xã hội của nhân dân, cũng như công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị. Hiện này trên địa bàn huyện Tương Dương – tỉnh Nghệ An cũng đã phát hiện những ca dương tính đầu tiên.
 
Thực hiện chủ trương “Chống dịch như chống giặc”, ngay những ngày đầu Điện lực Tương Dương đã thành lập Tiểu ban chỉ đạo phòng dịch bệnh Covid 19 do đồng chí Nguyễn Văn Bình - Giám đốc làm trưởng tiểu ban. Ngay sau khi thành lập, Tiểu ban chỉ đạo đã bám sát vào các chỉ đạo xuyên suốt từ TW đến địa phương, từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến Công ty Điện lực Nghệ An để kịp thời nắm bắt các thông tin, các diễn biến của dịch bệnh để có các phương án, giải pháp phòng chống kịp thời. Tiểu ban chỉ đạo đã tổ chức phổ biến Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020, Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ, các hướng dẫn về thực hiện 5K của Bộ Y tế và các chỉ đạo của ngành Điện, Công ty Điện lực Nghệ An đến tận người lao động. Kịp thời ban hành các hướng dẫn, các quy định để thực hiện phòng chống dịch có hiệu quả nhất, cũng như đảm bảo việc thực hiện các công tác SXKD của đơn vị.
 
 
Kiểm tra đảm bảo cấp điện phục vụ công tác khám chữa bệnh Covid 19
 
Được sự quan tâm của BCĐ PCD bệnh Covid 19 huyện Tương Dương, tính đến nay cơ bản CBCNV đơn vị đã được tiêm Vắc xin mũi 1 và gần 50% đã được tiêm Vắc xin mũi 2. Việc này đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch và ổn định được tâm lý cho CBCNV tích cực, tự tin trong lao động sản xuất và trong việc tham gia với địa phương để cấp điện ổn định cho công tác phòng chống dịch. 
 
 
CBCNV Điện lực Tương Dương tham gia tiêm vắc xin Covid mũi 2
 
Song song với việc triển khai các nội dung để phòng chống dịch thì Điện lực Tương Dương tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam, UBMTTQ huyện Tương Dương để chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Thay mặt CBCNV Điện lực Tương Dương, chiều ngày 14/07/2021 đ/c Nguyễn Văn Bình - trưởng Tiểu BCĐ đã trao số tiền 5.000.000 đồng cho UBMT TQ huyện Tương Dương đóng góp vào quỹ PC dịch Covid19.
 
 
Điện lực Tương Dương ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid tại địa phương
 
Thông qua những việc đã làm tin tưởng rằng tập thể CBCNV Điện lực Tương Dương đã góp phần tích cực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid 19 của cả Nước nói chung và của địa phương nói riêng. Với sự chung tay đồng lòng của cả dân tộc, dịch bệnh Covid 19 sẽ bị đẩy lùi trong thời gian sớm nhất. Đất nước lại phát triển mạnh mẽ hơn, nhân dân ta lại được hòa chung nhịp sống trong màu cờ đỏ sao vàng phấp phới./.
                                       
 Nguyễn Văn Bình – Điện lực Tương Dương 
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Vinh hoàn thành hai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng đầu năm
Điện lực Diễn Châu phối hợp triển khai dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn
Điện lực Hưng Nguyên phối hợp cùng Điện lực Vinh khai thác tối ưu lưới điện vận hành chống quá tải mùa nắng nóng và điệp áp thấp
Công ty Điện lực Nghệ An chủ động triển khai các phương án an toàn điện mùa mưa bão
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh gửi thư tới các thế hệ CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Điện lực Yên Thành Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
Công ty Điện lực Nghệ An với nhiều hoạt động nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ
Đoàn Thanh niên Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An hoạt động tri ân 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021)
Tuổi trẻ Điện lực Con Cuông thiết thực tham gia lao động tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện.
Điện lực Quỳnh Lưu đảm bảo an toàn hành lang lưới điện trước mùa mưa bão năm 2021
Danh Mục