Bồi huấn kiểm tra và sát hạch Quy trình An toàn Điện ( QTATĐ )
Bồi huấn, huấn luyện kiểm tra và sát hạch định kỳ QTATĐ là công việc được Công ty điện lực Nghệ An tổ chức hàng năm. Chiều 11/02/2020 tại hội trường Điện lực Nghĩa Đàn-Thái Hòa. Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức bồi huấn QTATĐ 959 và công văn 2945 về việc hướng dẫn thực hiện Quy trình 959. Tổ chức thực hành cấp cứu người bị điện giật và làm bài tự luận đối với các chức danh trong ATĐ. Huấn luyện kiểm tra và sát hạch định kỳ QTATĐ cho 82 CBCNV gồm các Khối Gián tiếp, khối Quản lý vận hành, khối trực vận hành, trạm 110 Bắc Á và trạm 110 Nghĩa Đàn thực hiện một cách nghiêm túc.

 

 

Anh Sơn nhiều giải pháp bảo đảm cung cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Anh Sơn nhiều giải pháp bảo đảm cung cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Thưa quý vị và các bạn! Với mục tiêu bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, thời điểm này Điện lực Anh Sơn đã và đang triển khai nhiều phương án để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho người dân.
Công ty Điện lực Nghệ An: Khuyến cáo đảm bảo an toàn điện, vui Xuân đón Tết
Theo truyền thống hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên đán nhân dân địa phương có tục lệ dựng cây nêu đón tết và lắp thêm các bóng đèn chiếu sáng khu vực vui chơi công cộng... Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về điện, đề phòng tai nạn điện xảy ra, Công ty Điện lực Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương các cấp đưa ra một số khuyến cáo, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng:
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện