An toàn là niềm hạnh phúc
 
2021-10-12 14:05:35
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên toàn quốc, Điện lực Tân Kỳ nghiêm túc thực hiện công tác phòng và chống dịch bệnh theo đúng chỉ đạo của UBND huyện Tân Kỳ, của Công ty Điện lực Nghệ An, cũng như của Chính phủ đề ra. Trong thời gian này, những công việc thực hiện ngoài hiện trường có giao tiếp với khách hàng cũng hạn chế. Do đó, ban Giám đốc Điện lực Tân Kỳ đã chỉ đạo cán bộ An toàn chuyên trách, các An toàn vệ sinh viên phối hợp để rà soát, kiểm tra, sửa chữa, bão dưỡng và thí nghiệm định kỳ lại tất cả các trang thiết bị dụng cụ an toàn, dụng cụ làm việc của các Đội, tổ sản xuất.   

 

  Sinh hoạt an toàn tuần

 

Các trang thiết bị dụng cụ an toàn, dụng cụ làm việc đã được kiểm tra đảm bảo đạt chất lượng, khi sử dụng trong công việc sẽ đem đến sự an tâm cho người lao động cũng như nâng cao hiệu quả công việc của đơn vị, đảm bảo an toàn cho người lao động và thiết bị.   

 

   Thí nghiệm dây lưng an toàn

 

Hàng ngày sau khi các công việc trên hiện trường kết thúc, những người lao động đã trở về nhà, về cơ quan đơn vị an toàn là lúc mà tâm trạng ai cũng đều thấy thoải mái, vui vẻ. Đó là niềm hạnh phúc lớn hơn bao giờ hết, là sự an toàn của người lao động. Mặc dù các trang thiết bị dụng cụ an toàn, dụng cụ làm việc đã được kiểm tra đạt chuẩn cũng chỉ là một phần của công việc để đảm bảo an toàn toàn diện thì song song với đó là Lãnh đạo được giao nhiệm vụ kiểm tra kiểm soát các đội công tác cũng phải tăng cường kiểm tra, kiểm soát hiện trường đầy đủ tần suất theo đúng quy định. Phải đánh giá, kiểm soát các mối nguy và chỉ đạo triển khai thực hiện trong các buổi Sinh hoạt an toàn định kỳ của đơn vị nhằm cho người lao động được làm việc trong một môi trường an toàn. Điên lực Tân Kỳ với phương châm “An toàn là niềm hạnh phúc”.   

Đinh Tiến Thế - Điện lực Tân Kỳ
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Quỳ Hợp: Thu tiền điện trực tuyến hướng đi của tương lai
Phó Tổng giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống bão số 8 (Kompasu) tại PC Nghệ An
Điện lực Hưng Nguyên chủ động phòng chống bão số 8
PC Nghệ An: Ký kết thỏa thuận hợp tác thu hộ tiền điện với Bưu điện tỉnh Nghệ An
Điện lực Diễn Châu nâng cấp lưới điện từ 10kV lên 22 kV
Nhắn Diều
Chị em Điện lực Nghi Lộc tham gia cuộc thi nấu ăn online với chủ đề: “Vào bếp mùa dịch”
Công nhân Điện lực Quỳ Châu (PC Nghệ An) viết tiếp những hành động đẹp của người lính áo cam ngành Điện
Lễ ký kết hợp tác thu tiền điện không dùng tiền mặt giữa chi nhánh Điện lực Đô Lương và Ngân hàng Agribank Đô Lương
Công ty Điện lực Nghệ An: Nâng cao ý thức an toàn phòng cháy, chữa cháy trong sử dụng điện
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện