Công tác làm việc trong mùa dịch của CBCNV Điện lực Kỳ Sơn
 
2021-09-27 15:42:25
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Điện lực Kỳ Sơn tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch để thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân sinh hoạt an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa bão, vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên Điện lực.
 

Từ cuối tháng 4 đến nay, nhiều địa phương đã xuất hiện nhiều ổ dịch Covid-19 mới, số trường hợp nhiễm dịch trong cộng đồng tăng nhanh, diễn biến rất phức tạp, khó lường và có nguy cơ bùng phát dịch trên diện rộng. Là ngành đặc thù, hoạt động của CBCNV ngành Điện không chỉ diễn ra ở trong các trụ sở, mà phần lớn phải gắn liền với mọi địa điểm, khu vực có lưới điện đi qua. Công tác thường ngày vì thế mà càng thêm nặng nề, phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cụ thể trong đó, anh em vẫn phải “xông vào” những khu có dịch, khu cách ly, bệnh viện… nếu ở đó có xảy ra sự cố về điện hoặc cần tăng cường thêm nguồn cấp điện.
 

Vào tháng 7/2021, huyện biên giới Kỳ Sơn quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 toàn huyện và đối với địa phương các xã có ca nhiễm thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Công ty Điện lực Nghệ An nói chung và Điện lực Kỳ Sơn nói riêng đã chủ động xây dựng các kịch bản tham gia ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đảm bảo yêu cầu cung ứng điện kịp thời, an toàn, liên tục trong mùa dịch. Đặc biệt là tại các vùng dịch, khu dã chiến và một số trường học được thiết lập sẵn trên địa bàn quản lý khi có yêu cầu. Quán triệt sâu sắc từ lãnh đạo đơn vị đến người lao động luôn trong trạng thái sẵn sàng không để bị động khi dịch bệnh xảy ra tại địa phương, đơn vị.
 

Điện lực Kỳ Sơn đã thực hiện cách ly tập trung tại nơi làm việc đối với lực lượng cán bộ công nhân viên và bộ phận trực vận hành tại Điện lực, tuân thủ quy tắc 5K. Đồng thời tạo điều kiện tối đa trong việc bố trí nơi ăn, nghỉ, các sinh hoạt tại chỗ trong khu cách ly để đảm bảo sức khỏe công tác. Không để xảy ra tình trạng nhiễm dịch, hạn chế tối đa các nguy cơ lây nhiễm. Được sự quan tâm của UBND, Sở y tế huyện Kỳ Sơn 100% CBCNV đã được tiêm chủng 2 mũi văcxin phòng chống covid. 
 

Tập thể CBCNV Điện lực Kỳ Sơn quyết tâm đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, nghiêm ngặt thực hiện tốt các chỉ thị, chỉ đạo của tỉnh, huyện, Công ty nhằm đảm bảo phục phụ tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời an toàn tuyệt đối cho CBCNV trong đơn vị.
 
BBT Điện lực Kỳ Sơn
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Quỳ Hợp: Thu tiền điện trực tuyến hướng đi của tương lai
Phó Tổng giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống bão số 8 (Kompasu) tại PC Nghệ An
Điện lực Hưng Nguyên chủ động phòng chống bão số 8
PC Nghệ An: Ký kết thỏa thuận hợp tác thu hộ tiền điện với Bưu điện tỉnh Nghệ An
Điện lực Diễn Châu nâng cấp lưới điện từ 10kV lên 22 kV
Nhắn Diều
An toàn là niềm hạnh phúc
Chị em Điện lực Nghi Lộc tham gia cuộc thi nấu ăn online với chủ đề: “Vào bếp mùa dịch”
Công nhân Điện lực Quỳ Châu (PC Nghệ An) viết tiếp những hành động đẹp của người lính áo cam ngành Điện
Lễ ký kết hợp tác thu tiền điện không dùng tiền mặt giữa chi nhánh Điện lực Đô Lương và Ngân hàng Agribank Đô Lương
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện