Công ty Điện lực Nghệ An – với chiến lực nâng tầm công tác truyền thông
 
2021-11-17 09:08:39
Ngày 12/11/2021, tại Hội trường lớn Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức lớp tập huấn về công tác truyền thông cho CBCNV phụ trách công tác truyền thông cho các phòng, ban và đơn vị cấp 4. 
 
 
Toàn cảnh lớp tập huấn
 
Tham dự lớp tập huấn có 72 người, gồm Ban Giám đốc Công ty; trưởng các phòng, ban; Giám đốc của 18 đơn vị cấp 4 và những người kiêm nhiệm công tác truyền thông tại các đơn vị. Đặc biệt lớp tập huấn được giảng dạy bởi TS. Đinh Việt Hoà – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Học viện Sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN) và thầy giáo Nguyễn Văn Tin - Trưởng Ban truyền thông EVNNPC.
 
Về phía lãnh đạo Công ty có ông Nguyễn Xuân Lợi – phó Giám đốc đã phát biểu khai mạc lớp. Ông cũng đã sơ lược qua tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An, cũng như những khó khăn hiện tại và trước mắt mà Công ty Điện lực Nghệ An cần phải vượt qua. Ông cho rằng: để góp phần vượt qua những khó khăn thì công tác truyền thông đóng một vai trò không hề nhỏ. Qua đó Ông cũng mong muốn, sau lớp học này những người làm công tác truyền thông “không chuyên”, sẽ là cầu nối để truyền tải được những thông tin tích cực của Công ty Điện lực Nghệ An nói riêng và Ngành Điện nói chung đến khách hàng, để được thấu hiểu và chia sẻ.
 
Với một bề dày thành tích, với vốn kiến thức rộng, với lối truyền đạt chặt chẽ, lôi cuốn, nhiệt huyết pha lẫn những câu chuyện hấp dẫn, sống động, bài giảng của thầy đã dẫn dắt lớp học đi từ bỡ ngỡ ban đầu trở nên hấp dẫn không dứt ra được.
 
 

Thầy giáo Nguyễn Văn Tin - Trưởng Ban truyền thông EVNNPC giảng dạy tại lớp tập huấn

Qua bài giảng, chúng ta nhận thấy tầm quan trọng của công tác truyền thông. Truyền thông đã đem lại cho CBCNV niềm cảm hứng; truyền tải được thông tin tích cực của doanh nghiệp đến với khách hàng, để khách hàng thấu hiểu những khó khăn của ngành điện phải vượt qua để có thể cấp điện an toàn ổn định và chia sẻ.
 
Cùng với chiến lược mới về công tác truyền thông của Công ty, tôi hy vọng trong thời gian tới, thông qua lớp học này, những cán bộ truyền thông “không chuyên” chúng ta sẽ chuyên nghiệp hơn, sẽ nhân rộng mô hình lên để tất cả CBCNV đều là “đại sứ” truyền thông nhằm truyền tải kịp thời những thông tích cực, những hình ảnh anh thợ điện bất chấp nắng, mưa, đêm ngày băng đồi, vượt suối để thực hiện nhiệm vụ nhằm cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng.
 
Nguyễn Quốc Dũng - Điện lực Diễn Châu
 
 
Tin cùng thư mục :
Công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng và cân pha san tải lưới điện hạ thế do Điện lực Quỳ Hợp quản lý
Chi bộ Điện lực Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng , nhiệm vụ năm 2022
Điện lực Thị xã Cửa ký kết các đơn vị trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp thu tiền điện không dùng tiền mặt
Tăng cường công tác giám sát, phối hợp thu hộ tiền điện qua kênh VNpost giữa Điện lực Quỳnh Lưu và Bưu điện huyện Quỳnh Lưu
Điện lực Đô Lương (PC Nghệ An) chuyển đổi thành công cấp điện áp 10kV lên cấp điện áp 22kV.
Điện lực Nghi Lộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Anh Sơn tham gia huấn luyện Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ năm 2021
Điện lực Nghi Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định bổ niệm Phó Giám đốc Điện lực
Đoàn thanh niên Điện lực Quỳ Châu tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn khó khăn ở huyện Tương Dương
PC Nghệ An: tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông năm 2021
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện