Điện lực Nghi Lộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
 
2021-11-17 09:23:38
Bồi dưỡng, két nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Long, chiều ngày 16/11/2021 Chi bộ Điện lực Nghi Lộc đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Long – Tổ trưởng tổ giám sát Điện lực Nghi Lộc. Trải qua thời gian công tác cống hiến tại Điện lực Nghi Lộc, đồng chí Long đã hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao, được Tổng Công ty tặng Giấy khen năm 2019. Đồng chí là một người gần gũi với anh em bạn bè đồng nghiệp, luôn chia sẻ hỗ trợ giúp đỡ anh em đồng nghiệp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm chuyên môn mà đồng chí Long còn tham gia rất nhiệt tình các hoạt động đoàn thể, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào. Những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí rất xứng đáng để đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là sự ghi nhận của tập thể cho những thành tích những cống hiến của đồng chí.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí: Nguyễn Thạc Đức – Ban thường vụ Đảng bộ Công ty Điện lực Nghệ An, đồng chí Phùng Bá Trung – Bí thư chi bộ Giám đốc Điện lực Nghi Lộc, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 
 
Đồng chí Phùng Bá Trung trao quyết định cho Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đồng chí Phùng Bá Trung - Bí thư Chi bộ đại diện chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thành Long trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Nguyễn Thành Long đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
 
 
 
Chụp ảnh kỉ niệm
 
Với vị trí mới, nhiệm vụ mới hi vọng đồng chí Nguyễn Thành Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa, là tấm gương sáng cho các quần chúng noi theo và học tập để khích lệ nhiều quần chúng phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng để cùng xây dựng chi bộ Điện lực Nghi Lộc ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Loan – Điện lực Nghi Lộc
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng và cân pha san tải lưới điện hạ thế do Điện lực Quỳ Hợp quản lý
Chi bộ Điện lực Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng , nhiệm vụ năm 2022
Điện lực Thị xã Cửa ký kết các đơn vị trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp thu tiền điện không dùng tiền mặt
Tăng cường công tác giám sát, phối hợp thu hộ tiền điện qua kênh VNpost giữa Điện lực Quỳnh Lưu và Bưu điện huyện Quỳnh Lưu
Điện lực Đô Lương (PC Nghệ An) chuyển đổi thành công cấp điện áp 10kV lên cấp điện áp 22kV.
Công ty Điện lực Nghệ An – với chiến lực nâng tầm công tác truyền thông
Điện lực Anh Sơn tham gia huấn luyện Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ năm 2021
Điện lực Nghi Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định bổ niệm Phó Giám đốc Điện lực
Đoàn thanh niên Điện lực Quỳ Châu tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn khó khăn ở huyện Tương Dương
PC Nghệ An: tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông năm 2021
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện