Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An kiểm tra công tác QLVH – AT đảm bảo cấp điện tết nguyên đán và chúc tết các đơn vị trên địa bàn
 
2022-01-28 10:43:39
Ngày 27/01/2022 đoàn công tác gồm Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An đã chia thành hai đoàn kiểm tra công tác QLVH-AT và động viên chúc tết CBCNV các Tổ TTLĐ và các trạm 110kV trên địa bàn.
 
 
Kiểm tra công tác QLVH trạm 110kV TT Hòa Bình

Nói chuyện với CBCNV các trạm đoàn công tác đã nhắc nhở toàn thể anh em trong ca trực phải thực hiện đúng theo công văn chỉ đạo của của các cấp. khẩn trương thực hiện các công việc như vệ sinh hầm cáp và sử dụng các biện pháp gia cố nhằm chống các động vật gây hại, kiểm tra hàng kẹp nhị thứ. Lưu ý trong những ngày giáp tết do nhu cầu sử dụng điện của người dân đặc biệt tăng cao do đó công suất có thể tăng đột biến. Với mục tiêu  đảm bảo vận hành, an toàn , liên tục, ổn định và tin cậy cho các phụ tải vì vậy trực ca cần tăng cường kiểm tra thiết bị bằng cách sử dụng các thiết bị đo phóng điện cục bộ, camera nhiệt, đồng thời có báo cáo kịp thời để Đội có kế hoạch trao đổi với Công ty kết lưới trung áp tránh quá tải cục bộ. Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt giữa trực ca vận hành với các cấp Điều độ, với Lãnh đạo cấp trên. Yêu cầu tất cả CNVH phải thường xuyên giữ liên lạc với Lãnh đạo trực tiếp đơn vị để sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có lệnh điều động đột xuất của trạm, tổ, Đội và Công ty.
 
 
Đoàn công tác tặng quà trạm 110kV TT Hòa Bình

Đoàn công tác tặng quà trạm 110kV Cửa Lò

Nhân dịp này đoàn công tác đã trao quà tới CBCNV các trạm và gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV các trạm cùng gia đình một năm mới An khang, thịnh vượng. Đồng thời đoàn cũng nhắc nhở CBCNV trong thời gian trực tết phải tuân thủ các quy định về an toàn cho con người cũng như thiết bị, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ y tế trước. Nghiêm cấm việc sử dụng rượu bia trước và trong giờ làm việc, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong dịp tết. 
 
Ban biên tập Đội QLVH LĐCT Nghệ An
 
 
Tin cùng thư mục :
Trung Tâm Điều Khiển Xa: Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Nghi Lộc phối hợp Đoàn xã Nghi Văn thực hiện phát quang hành lang và hướng dẫn nhân dân sử dụng tiết kiệm điện năm 2022
Đại hội chi bộ Điện lực Nam Đàn nhiệm kỳ 2022 - 2025
Chi bộ Điện lực Hưng Nguyên tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chi bộ Điện lực Thị xã Cửa Lò đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Con Cuông nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Điện lực Tân Kỳ đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Điện lực Đô Lương tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Điện lực Quỳ Hợp (PC Nghệ An) triển khai công tác bảo vệ HLATLĐCA & cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2022
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện