90.000 người tham gia thi "Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022"
 
2022-11-07 09:02:22

 Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022”.  Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 (VNEEP3).

 

Được phát động ngày 26/8/2022, cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng trang thông tin điện tử của chương trình VNEEP. Đây là hình thức truyền thông hoàn toàn mới, sáng tạo về tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Ảnh minh họa, nguồn internet

Kết quả, cuộc thi đã thu hút 89.831 người tham gia với tổng số tham gia trả lời trực tuyến là 179.141 lượt. 35 phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng/giải đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Đây đều là những người có thành tích xuất sắc nhất, có điểm số cao nhất và thời gian trả lời câu hỏi ngắn nhất.

Với những câu hỏi kiến thức về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, cuộc thi đã hấp dẫn người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham dự. Bên cạnh đó, bằng hình thức thi trực tuyến, giao diện thông minh, hiện đại, người chơi có thể tham gia trả lời các câu hỏi của cuộc thi ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Cuộc thi thi thu hút mọi thành phần, đối tượng tham gia từ học sinh, sinh viên, người lao động ngành điện cho đến các đơn vị như doanh nghiệp, nội trợ, người nghỉ hưu. Về vị trí địa lý, đối tượng tham gia đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ các kiến thức tiết kiệm năng lượng nói chung, góp phần truyền thông, phổ biến Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nói riêng. 

Nguồn: tietkiemnangluong.evn.com.vn

 
Tin cùng thư mục :
Khuyến mãi tháng 3: Quà 25.000đ - Thả ga thanh toán hóa đơn
Những món đồ nhà bếp siêu tiện lợi dành cho người yêu bếp
Cẩm nang Tiết kiệm điện trong Văn phòng - Nhà xưởng
Cẩm nang Tiết kiệm điện trong gia đình
Infographic: Sử dụng máy giặt tiết kiệm điện
Infographic: Lựa chọn, lắp đặt, vận hành bình nước nóng năng lượng mặt trời
Infographic: Sử dụng lò nướng hiệu quả, tiết kiệm điện
“Khách hàng của Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc nhập mã “EVNMB” Quà tặng để MoMo lo!”
“Khách hàng thanh toán tiền điện, nhập mã “EVNMB”, nhận ngay quà tặng từ MoMo!”
Nhận tin nhắn dịch vụ điện miễn phí từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc thật dễ dàng
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện