Điện lực Yên Thành tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023
 
2023-02-17 08:12:31

 Sáng ngày 07/02/2023, Điện lực Yên Thành đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 và hội nghị Người lao động năm 2023.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Bành Hồng Hiển- Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Sỹ Nhạc – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Về phía huyện Yên Thành có Ông Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch UBND Huyện Yên Thành; Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Bưu điện huyện Yên Thành; cùng các Trưởng phòng ban Công ty Điện lực Nghệ An và 65 CBCNV Điện lực Yên Thành.

 

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Tại Hội nghị, ông Lê Thanh Mai - Giám đốc Điện lực đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoat động SXKD năm 2022. Đồng thời nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ và tổ chức phát động các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023, đảm bảo an toàn cho người lao động và an toàn trong vận hành hệ thống điện, nhanh chóng phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hội nghị đã được lắng nghe các nội dung tham luận đến từ phòng KDTH, phòng KT- KH - AT, các đội QLVH, đội KDDV... đồng thời người lao động đã mạnh dạn trao đổi, đóng góp những ý kiến, kiện nghị cũng như các sáng kiến khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh của đơn vị. Qua đó giúp Ban Giám đốc và tổ chức công đoàn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động để khích lệ động viên kịp thời người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.  

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Bành Hồng Hiển đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Điện lực Yên Thành đã đạt được trong năm 2022, ghi nhận những nỗ lực trong công tác tổ chức, quản lý vận hành, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Bên cạnh đó, Giám đốc Công ty cũng chỉ ra những khó khăn thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi tập thể CBCNV Điện lực Yên Thành phải phấn đấu, đoàn kết hơn nữa trong mọi mặt nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; ổn định thu nhập và hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Ông Bành Hồng Hiển – Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm Vừa qua Điện lực Yên Thành luôn nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các phòng chức năng Công ty Điện lực Nghệ An , sự đoàn kết đồng tâm nhất trí của toàn thể CBCNV trong đơn vị cùng với việc xây dựng kế hoạch thực hiện sát với thực tế theo các chỉ tiêu của Công ty giao, bố trí hợp lý nhân lực trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Hà – Phó chủ tịch UBND Huyện Yên Thành đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Điện lực Yên Thành trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị trên địa bàn huyện Yên Thành

Ông Nguyễn Thanh Hà – PCT UBND Huyện Yên Thành phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương và dân chủ Hội nghị đã bầu ra 09 đồng chí đại diện cho 65 CNCBV tham dự Hội nghị người lao động cấp Công ty. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Điện lực Yên Thành đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD năm 2022.

 

Khen thưởng các tập thế và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

 

Bước vào năm 2023 với nhiều nhiệm vụ mới, tập thể cán bộ công nhân viên đơn vị quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ chung sức vượt qua mọi khó khăn thách thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

                                                                  Phạm Thị Tuyết – Điện lực Yên Thành 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nam Đàn phốp hợp với Sở Công Thương, UBND xã Nam Thanh phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình
Điện lực Quỳnh Lưu: Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động năm 2023
Điện lực Anh Sơn hưởng ứng Giờ trái Đất năm 2023
Đoàn thanh niên Điện lực Nam Đàn nhiều hoạt động hưởng ứng thánh thanh niên , kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Điện lực Nam Đàn: Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023
Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
PC Nghệ An: Lan tỏa thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
Hội nghị rà soát thực hiện biểu đồ điện áp và đảm bảo cung cấp điện cao điểm hè nắng nóng năm 2023 khu vực Nghệ An
Công ty Điện lực Nghệ An: Triền khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng năm 2023
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện