Điện lực Nam Đàn tham dự Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết TW 6 khóa XIII
 
2023-02-21 17:30:09

 Sáng ngày 18/02/2023, Đảng bộ khối Doanh nghiệp Nghệ An tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW6, khóa XIII. Tham dự hội nghị tại hội trường Đảng bộ khối Doanh nghiệp có Tiến Sỹ Tống Đức Thảo – Phó viện trưởng viện thông tin khoa học Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh,  đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp, đồng chí Ngô Đình Viện – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp và các Đảng viên của các cơ quan trực thuộc khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An. Toàn bộ các Đảng viên trong Chi bộ Điện lực Nam Đàn đã tham dự buổi hội nghị qua cầu truyền hình trực tuyến tại đơn vị.

         

Toàn cảnh buổi hội nghị

Tại buổi hội nghị, Đảng viên tại tất cả các đầu cầu đã được nghe Tiến sỹ Tống Đức Thảo truyền đạt các chuyên đề về: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030…Ngoài ra, Tiến sỹ còn kể các câu chuyện liên hệ thực tiễn ở trong nước và quốc tế.

 

Tiến sĩ Tống Đức Thảo truyền đạt nội dung Nghị quyết TW6

Hội nghị được xem là buổi chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đảng viên trong đơn vị về việc gương mẫu thực hiện, triển khai Nghị quyết TW6 khóa XIII.

Sau hội nghị, Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng cần tập trung, tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết với nhiều hình thức phù hợp, giúp cho các cấp ủy tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị và các cán bộ, Đảng viên hiểu rõ, thấm nhuần nội dung Nghị quyết Trung ương 6.

Tập thể cấp ủy, cán bộ Đảng viên Chi bộ Điện lực Nam Đàn xác định việc học tập sẽ tiến hành thường xuyên, xuyên suốt cả nhiệm kỳ, có kế hoạch khen thưởng các cá nhân thực hiện tốt cũng như phê bình, nhắc nhở các cá nhân thực hiện chưa tốt. Với tinh thần, trách nhiệm cao trong học tập, sự quyết tâm, đồng lòng của các cấp, của toàn thể các Đảng viên, tin tưởng rằng các kết luận trong hội nghị TW6 khóa XIII sẽ sớm đi vào cuộc sống, tạo ra sự thay đổi rõ rệt trong tất cả các lĩnh vực mà Nghị quyết đã đề cập đến.

      Chi bộ Điện lực Nam Đàn tham gia hội nghị trực tuyến

 

                           Bành Thị Anh Thơ – Điện lực Nam Đàn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nam Đàn phốp hợp với Sở Công Thương, UBND xã Nam Thanh phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình
Điện lực Quỳnh Lưu: Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động năm 2023
Điện lực Anh Sơn hưởng ứng Giờ trái Đất năm 2023
Đoàn thanh niên Điện lực Nam Đàn nhiều hoạt động hưởng ứng thánh thanh niên , kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Điện lực Nam Đàn: Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023
Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
PC Nghệ An: Lan tỏa thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
Hội nghị rà soát thực hiện biểu đồ điện áp và đảm bảo cung cấp điện cao điểm hè nắng nóng năm 2023 khu vực Nghệ An
Công ty Điện lực Nghệ An: Triền khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng năm 2023
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện