Đoàn Thanh niên Điện lực Đô Lương tổ chức thành công chiến dịch chào mừng tháng Thanh niên năm 2023
 
2023-02-28 10:27:11

 Ngày 26/02/2023, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, hưởng ứng “Tháng Thanh niên năm 2023”, Đoàn TN Điện lực Đô Lương đã ra quân tổ chức chiến dịch “Xây dựng hiện trường thực hành và ngày Chủ nhật xanh" với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên.

Để thực hiện tốt Chỉ thị của Công ty Điện lực Nghệ An: "Nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện thực hành trước, trong khi làm việc, nâng cao kỹ năng, thuần thục và tính chuyên nghiệp đối với CBCNV theo quy định tại Thông tư 05/2021/TT - BCT ngày 02/08/2021 về Quy định chi tiết một số nội dung về an toàn điện và Quy trình An toàn điện theo quyết định số 959/QĐ - EVN ngày 26/07/2021". Đoàn TN Điện lực Đô Lương đã phối hợp tốt với phòng Kỹ thuật tiến hành nhận đầy đủ vật tư, kết hợp với đội Trung thế và đội Hạ thế lên kế hoạch thực hiện xây dựng hiện trường thực hành của đơn vị.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên đã chia thành nhiều nhóm tiến hành thực hiện ngày Chủ nhật Xanh, vệ sinh lòng lề đường, lối vào các sảnh nhà chính của đơn vị và thu gom rác thải trong khuôn viên khu quản lý vận hành, dọn dẹp kho bãi cũng như khu vực nhà ăn. Song song với việc vệ sinh, các đoàn viên thuộc các đội Trung và Hạ thế cũng đã phân công tiến hành thực hiện lắp đặt các hạng mục xà, sứ và lấy độ võng đường dây trung và hạ áp. Trong không khí hứng khởi và vui tươi, đoàn viên đơn vị đã hoàn thành các hạng mục nội dung theo quy định, quy chuẩn của hiện trường thực hành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu huấn luyện trước, trong khi làm việc, nâng cao kĩ năng thuần thục.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Điện lực Đô Lương sẽ tiếp tục phát động nhiều phong trào hoạt động đoàn, phát huy tinh thần xung kích sức mạnh tuổi trẻ tăng cường phối hợp trong công tác giảm tổn thất điện năng, phát quang hành lang an toàn lưới điện…mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm khuyến khích đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại đơn vị. Tạo động lực cho lực lượng thanh niên tiếp tục phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua.

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nam Đàn phốp hợp với Sở Công Thương, UBND xã Nam Thanh phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình
Điện lực Quỳnh Lưu: Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động năm 2023
Điện lực Anh Sơn hưởng ứng Giờ trái Đất năm 2023
Đoàn thanh niên Điện lực Nam Đàn nhiều hoạt động hưởng ứng thánh thanh niên , kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Điện lực Nam Đàn: Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023
Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
PC Nghệ An: Lan tỏa thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
Hội nghị rà soát thực hiện biểu đồ điện áp và đảm bảo cung cấp điện cao điểm hè nắng nóng năm 2023 khu vực Nghệ An
Công ty Điện lực Nghệ An: Triền khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng năm 2023
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện