Sở Công Thương phối hợp với Điện lực Anh Sơn, Hội phụ nữ xã Cẩm Sơn tổ chức hội thi “tiết kiệm năng lượng trong gia đình”
 
2023-05-26 11:00:21

 

Vừa qua, tại xã Cẩm Sơn, huyện Anh sơn, Trung tâm Hộ trợ và tư vấn phát triển Công Thương Nghệ An phối hợp cùng Điện lực Anh Sơn, Hội phụ nữ Xã Cẩm sơn tổ chức Hội thi “Tiết kiệm năng lượng trong gia đình”.

 

Hội thi có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ và tư vấn phát triển Công Thương, Điện lực Anh Sơn, đại diện Chính quyền, Hội phụ nữ xã Cẩm Sơn, 03 Đội dự thi và bà con nhân dân xã Cẩm Sơn. 
 
 
Ông Nguyễn Xuân Thanh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và tư vấn phát triển Công Thương Nghệ An phát biểu chỉ đạo tại Hội thi
 
Về dự và phát biểu chỉ đạo ông Nguyễn Xuân Thanh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và tư vấn phát triển Công Thương Nghệ An đã phổ biến đến người dân về chủ trương của Bộ Công Thương hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị một cách tiết kiệm, có hiệu quả. Điện là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng giống như các nguồn năng lượng khác, điện không vô hạn, không tự sinh ra và không tự tái tạo. Chính vì thế, chúng ta phải biết cách sử dụng một cách tiết kiệm, an toàn cho gia đình, xã hội và tiết kiệm điện năng để bảo vệ sự sống của con người trên Trái Đất và làm cho nền kinh tế ngày càng trở nên phát triển hơn. 
 
Hội thi được tổ chức lần này tại xã Cẩm sơn, huyện Anh Sơn là cách để mỗi gia đình, mỗi một cá nhân, Cơ quan, Công sở, Trường học, Xí nghiệp, Doanh nghiệp biết được ý nghĩa của việc sử dụng điện trong gia đình một cách tiết kiệm, an toàn, hiệu quả. Qua đó tuyên truyền thêm cho bà con, nhân dân, đồng nghiệp hiểu biết và cùng chung tay đồng hành cùng EVN sử dụng điện an toàn tiết kiệm trong mỗi một gia đình, góp phần vào đảm báo nguồn điện để phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của nhân dân.
 
 
Kết thúc hội Hội thi Ban tổ chức đã chọn ra được 03 đội thi đạt kết quả xuất sắc để trao giải Nhất, Nhì, Ba. Thông qua hội thi giúp nâng cao nhận thức và ý thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hình thành nên thói quen tự giác tiết kiệm không những của bản thân mà còn của mỗi thành viên trong gia đình và lan toả trong cộng đồng.

      Nguyễn Vĩnh Quý - Điện lực Anh Sơn
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nam Đàn đảm bảo cấp điện ổn định tại đại lễ chùa Đại Tuệ
Chuyên môn, Công đoàn Điện lực TP Vinh động viên người lao động làm việc tại hiện trường mùa nắng nóng nhân tháng công nhân năm 2023
Điện lực Anh Sơn (PC Nghệ An) phối hợp với Huyện đoàn ra quân phát quang hành lang đảm bảo an toàn lưới điện
PC Nghệ An tăng cường áp dụng sửa chữa điện Hotline, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện mùa nắng nóng
Vui tết thiếu nhi 1.6 cho các con ở Điện lực Nghi Lộc
Tăng cường đẩy mạnh môi trường làm việc an toàn cho CBCNV
Chính quyền địa phương huyện Thanh Chương, Nghệ An thăm hỏi động viên CBCNV Điện lực mùa nắng nóng
Điện Lực Quỳ Hợp diễn tập PCTT & TKCN Xử lý sự cố - An toàn - Xử lý sự cố nhanh năm 2023
Ban lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Điện lực Nam Đàn động viên người lao động làm việc trực tiếp tại hiện trường nhân tháng công nhân 2023
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương cùng đoàn công tác làm việc, thăm hỏi và động viên CBCNV PC Nghệ An mùa nắng nóng
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện