Tăng cường đẩy mạnh môi trường làm việc an toàn cho CBCNV
 
2023-05-26 11:11:47

 

Triển khai hưởng ứng tháng hành động về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2023 giữa thời tiết nắng nóng trên diện rộng, Ban Giám đốc Điện lực Tân Kỳ đã chỉ đạo các Đội (tổ) bố trí công việc hợp lý, động viên người lao động làm việc vào thời gian sáng sớm và chiều tối để tránh nắng nóng nhằm nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo sức khỏe cho người lao động với mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn quản lý.
 

 

Cũng trong dịp nắng nóng này, Ban lãnh đạo Điện lực Tân Kỳ và Chủ tịch Công đoàn đã tăng cường công tác kiểm tra hiện trường, động viên người lao động kịp thời. Đặc biệt là sự quan tâm từ ban lãnh đạo các cấp đã kiểm tra, thăm hỏi và hỗ trợ tiền nước uống đến từng đơn vị.
 
 
Để ngăn ngừa tai nạn, không để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng thì công tác bồi huấn, huấn luyện thực hành thường xuyên sẽ tạo cho người lao động hình thành kỹ năng, ý thực nhận diện được các mối nguy cho từng công việc và thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn khi làm việc trên lưới..
 
 
Bên cạnh đó, việc kiểm soát Công cụ dụng cụ và thí nghiệm đúng thời hạn sẽ giảm thiểu về tai nạn trong quá trình làm việc. Tạo môi trường làm việc cho người lao động được an toàn, góp phần vào xây dựng hình ảnh của ngành Điện ngày càng uy tín và phát triển hơn.

Đinh Tiến Thế - Điện lực Tân Kỳ
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nam Đàn đảm bảo cấp điện ổn định tại đại lễ chùa Đại Tuệ
Chuyên môn, Công đoàn Điện lực TP Vinh động viên người lao động làm việc tại hiện trường mùa nắng nóng nhân tháng công nhân năm 2023
Điện lực Anh Sơn (PC Nghệ An) phối hợp với Huyện đoàn ra quân phát quang hành lang đảm bảo an toàn lưới điện
PC Nghệ An tăng cường áp dụng sửa chữa điện Hotline, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện mùa nắng nóng
Vui tết thiếu nhi 1.6 cho các con ở Điện lực Nghi Lộc
Sở Công Thương phối hợp với Điện lực Anh Sơn, Hội phụ nữ xã Cẩm Sơn tổ chức hội thi “tiết kiệm năng lượng trong gia đình”
Chính quyền địa phương huyện Thanh Chương, Nghệ An thăm hỏi động viên CBCNV Điện lực mùa nắng nóng
Điện Lực Quỳ Hợp diễn tập PCTT & TKCN Xử lý sự cố - An toàn - Xử lý sự cố nhanh năm 2023
Ban lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Điện lực Nam Đàn động viên người lao động làm việc trực tiếp tại hiện trường nhân tháng công nhân 2023
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương cùng đoàn công tác làm việc, thăm hỏi và động viên CBCNV PC Nghệ An mùa nắng nóng
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện