Điện lực Nam Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
 
2023-07-26 13:50:23

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947 - 27/07/2023, Ban lãnh đạo, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Điện lực Nam Đàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Nam Đàn và khu di tích lịch sử Truông Bồn, huyện Đô Lương. Đây là 2 địa điểm đặc biệt ghi dấu sự anh dũng hi sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Dâng hương, hoa  tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nam Đàn

Tham dự hoạt động có ông Lê Thanh Phong – Giám đốc Điện lực làm trưởng đoàn, ông Hà Quang Thành – Chủ tịch Công đoàn cùng các cán bộ công nhân viên đơn vị. Tại lễ viếng, đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, đem lại hòa bình ấm no, hạnh phúc, góp phần sự phát triển của đất nước. Thắp nén nhang trước linh hồn các liệt sỹ, tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Nam Đàn nguyện hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để phát huy tinh thần cách mạng, sự đoàn kết, gắn bó tập thể cũng như thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm đến gia đình có công với cách mạng.

Hoạt động không chỉ thể hiện sự trân trọng công sức của các lớp cha ông đi trước mà còn thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của toàn thể CBCNV Điện lực Nam Đàn.

Dâng hương, hoa tại khu di tích Truông Bồn

                                                             Bành Thị Anh Thơ – Điện lực Nam Đàn

 
Tin cùng thư mục :
Triết lý văn hóa doanh nghiệp của người dẫn đầu
Hiến máu – hành trình yêu thương
Đoàn Thanh niên khối Văn phòng cơ quan và Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
Tấm lòng người chiến sĩ áo cam
Bộ Tài liệu Văn hóa EVN
PC Hưng Yên xây dựng bộ Infographic “Quy tắc ứng xử văn hóa EVN” để tăng cường hiệu quả tuyên truyền đến người lao động
Tuổi trẻ Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa với phong trào 5S
Văn hóa doanh nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt đối với chiến lược phát triển của EVNNPC
Lễ phát động Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII: Vạn trái tim - Một tấm lòng
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện