Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
 
2023-07-27 16:23:28

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947 - 27/07/2023, chiều ngày 26/7/2023, Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Điện lực Quỳnh Lưu đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tri tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Quỳnh lưu - Thị xã Hoàng mai.

Tham dự hoạt động có ông Trịnh Văn Hoàn – Phó Giám đốc Điện lực làm trưởng đoàn, ông Phan Tiến Công – Bí thư Đoàn thanh niên Điện lực cùng các cán bộ công nhân viên đơn vị.

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai là nơi yên nghỉ của 660 phần mộ Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược. Những chiến công và tên tuổi của các Anh hùng liệt sĩ đã trở thành bất tử, tạo nên bản hùng ca mãi khắc ghi vào lịch sử, khắc sâu vào tâm khảm của bao thế hệ người Việt Nam nói chung và người dân huyện Quỳnh Lưu, Thị xã Hoàng Mai nói riêng.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, đem lại hòa bình ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Thắp nén tâm nhang trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Quỳnh Lưu nguyện hứa sẽ phát huy tinh thần cách mạng, sự đoàn kết, gắn bó tập thể cũng như tham gia nhiều hơn các hoạt động công tác đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

                                                             Phan Tiến Công – Điện lực Quỳnh Lưu

 
Tin cùng thư mục :
Triết lý văn hóa doanh nghiệp của người dẫn đầu
Hiến máu – hành trình yêu thương
Đoàn Thanh niên khối Văn phòng cơ quan và Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Điện lực Nam Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
Tấm lòng người chiến sĩ áo cam
Bộ Tài liệu Văn hóa EVN
PC Hưng Yên xây dựng bộ Infographic “Quy tắc ứng xử văn hóa EVN” để tăng cường hiệu quả tuyên truyền đến người lao động
Tuổi trẻ Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa với phong trào 5S
Văn hóa doanh nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt đối với chiến lược phát triển của EVNNPC
Lễ phát động Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII: Vạn trái tim - Một tấm lòng
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện