Hiến máu – hành trình yêu thương
 
2023-08-24 16:48:17

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Với đạo lý "Thương người như thể thương thân" phong trào hiến máu tình nguyện luôn được sự ủng hộ của tất cả CNVC-LĐ tại Điện lực Anh Sơn – Công ty Điện lực Nghệ An.

Tình nguyện viên Điện lực Anh Sơn tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Anh Sơn

Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 20/8/2023 CNVC-LĐ Điện lực Anh Sơn đã hưởng ứng và tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do chữ thập đỏ huyện Anh Sơn tổ chức. Đây là một trong nhiều hoạt động hiến máu mà CNVC-LĐ Điện lực Anh Sơn đã tham gia, đã chia sẻ cho cộng đồng những đơn vị máu chất lượng tốt nhất.

Hiến máu là hành động tự nguyện của mỗi người, khi cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể mình để giúp bao người đang cần đến máu. Khi trao đi một phần nhỏ lượng máu của mình là ta đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp, bởi vậy, hàng năm Điện lực Anh Sơn luôn hưởng ứng và tham gia tích cực chương trình “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, bên cạnh đó trên địa bàn sở tại,  khi có chương trình hiến máu nhân đạo, CNVC-LĐ điện lực Anh Sơn sẵn sàng chia sẻ những giọt máu quý giá của mình, hiến máu tình nguyện là việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực, chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm xã hội sâu rộng trong cộng đồng, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, cho nét đẹp nhân văn của Người thợ Điện hôm nay.

Nghiêm Thị Thương Hiền - Điện Lực Anh Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Triết lý văn hóa doanh nghiệp của người dẫn đầu
Đoàn Thanh niên khối Văn phòng cơ quan và Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Điện lực Quỳnh Lưu tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
Điện lực Nam Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7
Tấm lòng người chiến sĩ áo cam
Bộ Tài liệu Văn hóa EVN
PC Hưng Yên xây dựng bộ Infographic “Quy tắc ứng xử văn hóa EVN” để tăng cường hiệu quả tuyên truyền đến người lao động
Tuổi trẻ Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa với phong trào 5S
Văn hóa doanh nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt đối với chiến lược phát triển của EVNNPC
Lễ phát động Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII: Vạn trái tim - Một tấm lòng
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện