Điện lực Đô Lương nỗ lực khắc phục khiếm khuyết lưới điện trước mùa mưa bão 2023
 
2023-09-11 08:56:15

Trong nỗ lực đảm bảo cung ứng cấp điện ổn định và liên tục, Điện lực Đô Lương đã lên kế hoạch thực hiện cải tạo, khắc phục khiếm khuyết lưới điện trên một số đường dây.

Trước đó, trong ngày 07/09 Điện lực Đô Lương đã thực hiện cắt điện Đường dây 372 E15.11 sau re 372/57A để thực hiện lắp kim thu lôi chống sét ở một số vị trí xung yếu trên đường dây, đồng thời thực hiện thay thanh cái trần bằng thanh cái bọc ở các trạm biến áp 1,4,5 Trung Sơn; 1,3,4,5 Thuận sơn.

Với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD được giao, trong ngày 09/09 Điện lực Đô Lương đã tiếp tục tiến hành, sửa chữa và cải tạo đưa tủ phân phối 0,4kV trạm biến áp 08 Đại Sơn thuộc đường dây 376 E15.4 đang ở vị trí trũng, thấp; trong mùa mưa bão hằng năm thường bị ngập lên vị trí cao hơn nhằm tránh việc bị động trong quá trình cấp điện trong mùa mưa sắp tới.


Phổ biến trước khi tiến hành công việc dời tủ 0,4kV

Hầu hết các khiếm khuyết lưới điện phát hiện qua quá trình kiểm tra lưới điện đã được xử lý kịp thời. Bên cạnh việc xử lý các khiếm khuyết thiết bị, đơn vị kết hợp tối đa các lịch cắt điện kế hoạch để thực hiện vệ sinh, duy tu bảo dưỡng các thiết bị đóng cắt, điểm tiếp xúc, đầu cáp để thiết bị làm việc ổn định, tin cậy.

Sau khi hoàn thành công việc

Với quyết tâm cao tập thể CBCNV Điện lực Đô Lương luôn ý thức trách nhiệm thực hiện tốt nhất công việc của mình, tận dụng tối đa thời gian cắt điện theo kế hoạch để kết hợp kiểm tra, bào dưỡng, vệ sinh cho các thiết bị điện trên hệ thống.

Bằng tính chuyên nghiệp cũng như việc khoa học trong tổ chức, phối hợp giữa các tổ, đội. Các công việc khắc phục khiếm khuyết lưới điện trong những ngày qua đã được tiến hành rất đúng tiến độ đề ra, rút ngắn được thời gian cắt điện.

Trần Văn Thành – Điện lực Đô Lương

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Hưng Nguyên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Điện lực Anh Sơn đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số
Điện lực Tương Dương chủ động ứng phó tình huống bất thường trong mùa mưa bão
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện lịch ghi chỉ số công tơ về những ngày cuối tháng
Chi bộ Điện lực Tân Kỳ Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Thanh Chương tập huấn thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Quỳ Châu ra quân kiểm tra hành lang trước mùa mưa bão 2023
Điện lực Tp Vinh nỗ lực đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị
Chi bộ Điện lực thị xã Cửa Lò tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện