Cấp ủy chi bộ Điện lực Nam Đàn tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023
 
2023-09-11 09:10:47
Ngày 09/09/2023, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023. Tham dự Hội nghị tại hội trường Đảng bộ khối Doanh nghiệp có đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp, đồng chí Trần Quang Hòa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh Nghiệp, đồng chí Ngô Đình Viện – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí trong Cấp ủy, Phó chủ nhiệm, Ủy viên ủy ban kiểm tra của các Chi bộ trực thuộc khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An. Tham dự hội nghị có đồng chí Bành Thị Anh Thơ – Ủy viên chi bộ Điện lực Nam Đàn.
 
 
Toàn cảnh buổi hội nghị 
 
Tại buổi hội nghị, có hai chuyên đề chính nổi bật được trao đổi, cụ thể như sau: 
 
Thứ nhất là chuyên đề công tác tổ chức xây dựng Đảng. Tại nội dung này, các Đảng viên được hướng dẫn về trình tự, các thủ tục cũng như các quy định trong việc kết nạp Đảng viên mới, kết nạp lại người vào Đảng, chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên, xóa tên Đảng viên, quản lý hồ sơ, chuyển sinh hoạt và công tác tặng, truy tặng huy hiệu và phát thẻ cho các Đảng viên… Rất nhiều nội dung thay đổi so với trước đây, ngắn gọn nhưng thể hiện rất chi tiết, cụ thể.
 
Thứ hai là chuyên đề một số nội dung về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng của Chi bộ. Đại diện Đảng ủy khối doanh nghiệp chia sẻ các tình huống gặp phải trong quá trình thực hiện kiểm tra tại các đơn vị cũng như các hình thức xử lý có liên quan.
 
Đồng chí Ngô Đình Viện – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp yêu cầu trong thời gian tới, các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc phải đổi mới hơn nữa việc nghiên cứu, quán triệt, giáo dục lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt; đẩy mạnh tuyên truyền công tác tổ chức xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng về công tác chính trị, tư tưởng, kiểm tra, giám sát, phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong các tổ chức cơ sở Đảng. Bên cạnh đó, Đảng ủy khối Doanh nghiệp cũng sẽ bố trí các chuyên viên phụ trách các đơn vị để hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Từ đó, có những đánh giá cụ thể hơn các nội dung thực hiện ở đơn vị.
 
 
Đồng chí Ngô Đình Viện – Phó Bí thư Đảng ủy khối DN phát biểu tại hội nghị

Hội nghị được xem là buổi chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết, nhận thức cho các cán bộ Đảng ở các Chi bộ. Hội nghị đã hoàn thành các mục tiêu được đề ra với tinh thần trao đổi, học tập nghiêm túc. Hi vọng trong thời gian tới, các tổ chức, cơ quan, đơn vị sẽ có nhiều chuyển biến mang tính tích cực hơn.
                       
   Bành Thị Anh Thơ – Điện lực Nam Đàn
 
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Hưng Nguyên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Điện lực Anh Sơn đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số
Điện lực Tương Dương chủ động ứng phó tình huống bất thường trong mùa mưa bão
Công ty Điện lực Nghệ An triển khai thực hiện lịch ghi chỉ số công tơ về những ngày cuối tháng
Chi bộ Điện lực Tân Kỳ Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Thanh Chương tập huấn thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Quỳ Châu ra quân kiểm tra hành lang trước mùa mưa bão 2023
Điện lực Tp Vinh nỗ lực đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị
Chi bộ Điện lực thị xã Cửa Lò tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Nam Đàn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Danh Mục
Danh Mục

 

Tiết kiệm điện

 

 

Tiết kiệm điện